SR Celebrating Local Pride 7: chú trọng sản xuất và hiệu quả kinh doanh hơn việc làm show tiền tỷ

Ngày đăng: 10/05/24

Chiều ngày 09.05, Họp báo trước thềm show diễn SR Celebrating Local Pride 7 in partnership with BIDU – Tôn vinh Giá trị Việt đã diễn ra với nhiều điểm đáng chú ý, nhất là sự thay đổi đáng kể của chương trình trong mùa này khiến cho show diễn sắp tới ngày 25.05 trở nên đáng được mong đợi hơn bao giờ hết.

Trong không gian sang trọng và hiện đại của Khách sạn Renaissance Riverside Hotel Sài Gòn, Họp báo SR Celebrating Local Pride 7 in partnership with BIDU đã diễn ra với sự góp mặt của hơn 15 đơn vị báo chí và 16 đại diện thương hiệu tham gia trình diễn, cùng các Nhà tài trợ đồng hành với chương trình.

sr celebrating local pride 7

Tại buổi Họp báo, chị Trần Hà Mi – CEO và cũng là đại diện đến từ ban tổ chức, công ty truyền thông Style-Republik, đã có những chia sẻ chân thành về những điểm mới của show diễn Tôn vinh Giá trị Việt – SR Celebrating Local Pride mùa 7 lần này, về việc tổ chức để vừa có thể tôn vinh giá trị thời trang và bản sắc của các thương hiệu nội địa, đồng thời vẫn là sân chơi giúp thúc đẩy doanh số cho các local brands. 

Việc show diễn Celebrating Local Pride mùa 7 không còn tên Xuân Hè thay Thu Đông như trước đây, điều mà những ai theo dõi show diễn qua sáu mùa trước đã quen thuộc, được lý giải nhằm tạo điều kiện thuận lợi để các thương hiệu thỏa sức tự do ở khâu sáng sáng tạo và linh hoạt ở quy trình sản xuất trên sân chơi này. Đồng thời, Style-Republik cũng vừa cho ra mắt website celebratinglocalpride.com – đây là nơi tổng hợp thông tin về local brands trên một nền tảng, để các đơn vị truyền thông, khách hàng, nhà đầu tư ở Việt Nam và quốc tế lẫn những ai quan tâm có thể dễ dàng tra cứu, tìm hiểu về thông tin của các thương hiệu thời trang nội địa. 

Tiếp nối chương trình, CEO của Style-Republik cũng tuyên bố thời gian cố định cho show diễn hằng năm là vào tháng Năm và tháng Mười Một, điều này nhằm giúp các thương hiệu có điều kiện chuẩn bị tốt hơn ở kế hoạch sản xuất, truyền thông và bán hàng. Tập trung nhiều hơn về mặt sản xuất, đó chính là lý do, ở mùa thứ 7 này, SR Celebrating Local Pride sẽ kết nối các thương hiệu nội địa với những nhà cung ứng nguyên vật liệu, đơn vị sản xuất lớn nhằm giúp các Local Brands có thêm nhiều giải pháp sản xuất hiệu quả. Từ đó, thúc đẩy hiệu ứng “See Now Buy Now” mang đến hiệu quả doanh thu trực tiếp cho các thương hiệu. 

Cùng trong sự kiện Họp báo, đại diện đến từ Ứng dụng mua sắm Thời trang và Làm đẹp BIDU đã có chia sẻ mới nhất về những đổi mới trong ứng dụng, về những giá trị mà tính năng See Now, Buy Now của BIDU mang đến cho các đối tác, cũng như công bố 11 thương hiệu được tài trợ cho show diễn SR Celebrating Local Pride 7 sẽ diễn ra vào ngày 25.05 sắp tới. Với BIDU, đây là một nền tảng mà các thương hiệu nếu muốn tham gia cần qua sự giám tuyển của BIDU. Đồng thời, BIDU đã và đang có nhiều chương trình hỗ trợ dành cho các thương hiệu đồng hành, với chung một giá trị hỗ trợ nâng đỡ và phát triển giá trị thời trang Việt. Sự nỗ lực và cố gắng của BIDU đã được ghi nhận trong thời gian qua khi mà số lượng thương hiệu tham gia gấp đôi mùa trước. BIDU cũng đang được giới mộ điệu tin tưởng là một trong những ứng dụng mang lại các sản phẩm thời trang sáng tạo và chất lượng. 

họp báo sr celebrating local pride 7

Một điểm đặc biệt của buổi họp báo, POP Fashion – Nền tảng dự đoán xu hướng thời trang được Công ty Cổ phần Kết nối Thời trang Faslink giới thiệu đến các đơn vị báo chí và chủ thương hiệu thời trang trong buổi Họp báo. POP Fashion là platform đầu tiên có các dữ liệu phân tích chuyên sâu về các chất liệu may mặc, màu sắc, xu hướng, thương hiệu… dữ liệu bán lẻ và ecommerce, cũng như báo cáo, phân tích hành vi người tiêu dùng, để giúp các thương hiệu đưa ra quyết định đúng đắn cho kế hoạch sản xuất và chiến lược kinh doanh của mình. Sắp tới đây, POP Fashion – Nền tảng dự đoán xu hướng thời trang sẽ có nhiều chương trình thú vị hơn khi chính thức được ra mắt với cộng đồng kinh doanh thời trang nội địa. 

Kết thúc chương trình, Style-Republik đã gửi lời cám ơn chân thành đến các Nhà tài trợ, đối tác đã chung sức, đồng hành cùng SR Celebrating Local Pride 7 trên hành trình Tôn vinh Giá trị Việt: Ứng dụng mua sắm Thời trang & Làm đẹp BIDU, Đối tác cung cấp giải pháp thời trang và công nghệ Faslink, Liêu Tiến Đạt Makeup & Hair Academy, Uyên Phan Makeup & Hair Academy, Nhãn hàng Chăm Sóc Tóc Chuyên Nghiệp L’Oréal Professionnel Vietnam, Hệ thống Hair Salon Huy Nguyễn Group, Siêu ứng dụng VieON, Thương hiệu hoa PoDo Flower và Khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế Renaissance Riverside Hotel Saigon – NTT địa điểm tổ chức họp báo.

họp báo sr celebrating local pride 7

sr celebrating local pride 7

Đại diện của các thương hiệu thời trang trình diễn cũng đã lên nhận hoa cám ơn từ ban tổ chức.

tôn vinh giá trị việt sr celebrating local pride 7

___________________________

Show diễn SR Celebrating Local Pride 7 in partnership with BIDU sẽ chính thức quay trở lại vào ngày 25.05.2024 tại Nina Next Space.

Truy cập website chính thức của SR Celebrating Local Pride để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất về sự kiện Tôn vinh Giá trị Việt: www.celebratinglocalpride.com