[Điểm tin Thời Trang Việt] Tưng bừng mùa lễ hội cùng CoCo Sin, Été Project và Selina

Ngày đăng: 28/12/20

Năm cũ sắp khép lại và tất cả chúng ta đang chuẩn bị cho những đêm tiệc vui vẻ cùng bạn bè và người thân. Để giúp các quý cô có thêm nhiều lựa chọn, các thương hiệu thời trang Việt như CoCo Sin, Été Project và Selina đã cùng nhau giới thiệu bộ sưu tập được thiết kế riêng cho mùa lễ hội năm nay.

Cùng Style-Republik điểm qua 3 bộ sưu tập mới từ CoCo Sin, Été Project và Selina trong chuyên mục Điểm tin Thời trang Việt tuần này!

CoCo Sin Holiday ‘20

Để chuẩn bị cho các quý cô tận hưởng khoảnh khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, CoCo Sin đã giới thiệu nhiều thiết kế mới nhất trong bộ sưu tập mùa lễ hội của mình. Vẫn là các trang phục nữ tính và nhẹ nhàng, thương hiệu thể hiện một cách cụ thể nhất về hình ảnh của cô gái mà mình muốn hướng đến: Vui vẻ – thanh lịch – biết yêu thương chính mình.

Nổi bật là những chiếc váy ngắn bằng ren và vải dập ly vô cùng đáng yêu. Thiết kế xứng đáng để xuất hiện cùng bạn tại mọi bữa tiệc. Bên cạnh đó là những mẫu blazer, quần suông và váy ballon trong các tông màu đỏ, beige, trắng và đen dễ dàng phối đồ và phù hợp cho nhiều hoạt động trong ngày.

Été Project Holiday ‘20

Thay vì tập trung vào chủ đề lễ hội, Été Project chọn chính cô gái của mình để làm nguồn cảm hứng cho bộ sưu tập cuối năm. Theo định nghĩa của thương hiệu, nàng là một người yêu thời trang, mạnh mẽ và cũng có gì đó rất tính nữ, thanh lịch.

Vẫn trung thành với các chất liệu lụa, Été mang đến những chiếc đầm cổ đổ mềm mại, vô cùng tôn dáng người mặc. Bên cạnh đó, thương hiệu còn thử nghiệm với các chất liệu mới, đặc biệt là vải len dệt kim và kaki nỉ ấm áp. Thông qua ngôn ngữ thiết kế riêng, trang phục được cô đọng lại ở những chi tiết nhấn nhá vừa phải, gây nên nét cuốn hút kỳ lạ.

Selina Holiday ’20 – Festive Treat

Hãy tận hưởng mùa lễ hội theo cách mà bạn cảm thấy thú vị nhất! Đó chính là thông điệp mà Selina muốn lan tỏa đến mọi người khi giới thiệu bộ sưu tập Festive Treat. Lấy hình tượng quý cô thành thị hiện đại, thanh lịch và luôn hiểu được giá trị của bản thân, thương hiệu đã ra mắt nhiều trang phục ứng dụng với chất liệu lông thú và da làm chủ đạo.

Như một fashionista từng khẳng định, một chiếc áo khoác có thể nâng tầm trang phục của bạn lên rất nhiều. Với bộ sưu tập Holiday của Selina, bạn sẽ có thể lựa chọn chiếc áo khoác phù hợp với mình ở mọi bữa tiệc. Bên cạnh đó là những mẫu đầm ôm, váy bút chì và áo tay phồng bằng chất liệu da độc đáo.

Thực hiện: Hiếu Lê

Please follow and like us:

Bình luận