Dioramour – Lá thư tình Dior gửi gắm trong bộ sưu tập capsule mới

Ngày đăng: 11/08/20

Sau khi hé lộ bộ sưu tập Cruise 2021, nhà mốt nước Pháp đã cho ra mắt bộ sưu tập capsule mới. Mang tên Dioramour – bộ sưu tập con nhộng lần này giới thiệu các phiên bản mới của những thiết kế và phụ kiện kinh điển gắn liền với danh tiếng của nhà mốt. Túi, giày, trang sức và nhiều thiết kế khác được tô điểm bởi hai màu đỏ và trắng để kỷ niệm Lễ hội Qixi – Lễ tình nhân ở Trung Quốc, diễn ra vào ngày 25 tháng 8 hằng năm. 

Tình yêu ngập tràn trong ngôi nhà Dior. 

Yêu, đang yêu, khoảnh khắc tình yêu và những bữa tiệc tình yêu…

Cái tên được đặt cho bộ sưu tập haute couture của nhà mốt Dior là để tôn vinh tình yêu, một thứ cảm xúc quan trọng hơn bao giờ hết và đã luôn là giá trị cốt lõi được Dior gìn giữ và theo đuổi kể từ khi nó được thành lập. Để tỏ lòng tôn kính dành cho di sản này, bộ sưu tập capsule được thiết kế bởi Maria Grazia Chiuri dành cho Lễ tình nhân của Trung Quốc còn như một tuyên ngôn của nhà mốt dành cho mật mã mang tính biểu tượng: Màu đỏ, “sắc màu của sự sống” theo lời của Christian Dior và những dấu chấm bi polka – họa tiết yêu thích của ông. Họa tiết này xuất hiện trên những item kinh điển của Dior như chiếc túi Lady D-Lite, Dior Book Tote và 30 Montaigne cũng như trên một số thiết kế ready-to-wear và nội y, khăn quàng cổ Mitzah, trang sức và hộp đựng danh thiếp. 

Cùng khám phá các thiết kế tuyệt vời trong bộ sưu tập capsule này của Dior. Các sản phẩm này sẽ có mặt tại các cửa hàng của Dior vào giữa tháng Tám 2020. 

Small Dioramour Dior Book Tote, $4,300.
30Montaigne2, $870
Polka Dot D-Connect Sneakers, $1,890
Mini Lady Dior with Detachable Chain White, $5,900
Polka Dot D-WAY Slides, $1,050
Dioramour Heart Dots Ring, $610
Mini Polka Dot Book Tote, $3,600
Dioramour Heart Dots Hairpin, $740
Small MyABCDior Lady Dior Red, $6,400
Polka Dot Lady Dior Mini Wallet, $1,000
Dioramour Heart Dots Bracelet, $800
Medium Polka Dot Lady Dior, $6,700
Dioramour Heart Dots Necklace, $930
Dioramour Heart Dots Tribales Earring, $1,050

Thực hiện: Mỹ Đỗ

Theo Prestige

Ảnh: Dior

Please follow and like us:

Bình luận