F.A.C.E Fashion Workshop chiêu sinh khóa học Wedding gown & evening dress

Ngày đăng: 11/10/17

Nhằm trang bị những kiến thức cùng kỹ năng hoàn chỉnh để trở thành một NTK đầm dạ hội và đồ cưới cho các học viên, F.A.C.E Fashion Worshop tuyển sinh khóa học Wedding gown & evening dress. Khóa học khai giảng ngày 16/10, thời gian học 6-8 tháng dành cho các sinh viên thời trang, các bạn yêu thời trang trên khắp cả nước.

F.A.C.E trang bị phương pháp 2D mới mẻ, cùng kỹ thuật draping tạo volumn, kỹ thuật TR Cutting hàng đầu trên thế giới giúp các học viên tự tin vào khả năng của mình. Khóa học Wedding gown & evening dress cũng giúp học viên am hiểu hơn về nguồn cảm hứng cũng như lịch sử của những chiếc váy cưới cổ điển đến đương đại; sáng tạo hơn trong việc phác họa một mẫu gown; tinh tế hơn trong việc chọn lựa vải và kết hợp chúng với kỹ thuật đính kết. Học viên được thực hành nhuần nhuyễn kỹ thuật cắt lụa và ren; hoàn thiện kỹ năng may & couture finishing; cuối cùng tự mình hoàn tất những chi tiết cuối cùng tạo nên một trang phục cưới trong mơ.

Đối tượng chiêu sinh:

+ Chủ thương hiệu Đồ cưới và đầm dạ hội nhỏ đang trong quá trình khởi nghiệp muốn tự tay tạo nên những BST giúp tiết kiệm chi phí và chủ động hơn trong công việc lâu dài.

+ Học sinh, sinh viên và cá nhân có định hướng nghề nghiệp tương lai trong lĩnh vực Thời trang chuyên về Đồ cưới và Đầm dạ hội, muốn trang bị kỹ năng để ứng dụng trong công việc & tạo dựng điểm mạnh trước mắt nhà tuyển dụng.

+ Những ai muốn trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng và hoàn toàn chủ động trong thiết kế Bộ sưu tập đồ cưới và đầm dạ hội.

Hiện tại, F.A.C.E Fashion Workshop đang có nhiều ưu đãi dành cho học viên: học phí gọn nhẹ, được đóng thành 2 đợt, ưu đãi giảm so với đóng từng khóa ngắn hạn.

Ưu đãi tại F.A.C.E Sài Gòn:

– Hoàn thành học phí đợt 1 trước ngày 16/10: Được tặng Khóa Tambour Art (Thêu kết cườm) học cùng Giảng viên đến từ Ấn Độ – cô Vinuta Sandeep trị giá 5,000,000 VNĐ.

Ưu đãi tại F.A.C.E Hà Nội:

Hoàn thành học phí đợt 1 trước ngày 16/10: Được tặng học bổng trị giá 5,000,000VNĐ cho các khóa ngắn hạn bổ sung kiến thức tại F.A.C.E.


F.A.C.E Fashion Worshop

TP.HCM: 213A, Nam Kì Khởi Nghĩa, Q.3

Hà Nội: Nhà 28, ngõ 221, Kim Mã, Q. Ba Đình

Website: www.facefashionworkshop.com

Hotline: 0923111234  (Ms Huyền Lê)