7 dấu ấn đặc biệt qua Khóa học Mùa hè của F.A.C.E Fashion Workshop

Ngày đăng: 18/08/17

Khóa học Thiết kế Thời Trang Mùa hè 17 của F.A.C.E Fashion Workshop ghi dấu ấn với một mùa hè đầy những điều đáng nhớ.

1. Từ Tokyo – giáo sư Shingo Sato – 01 trong 05 NTK làm thay đổi ngành công nghiệp may mặc toàn cầu – trở lại Việt Nam giảng dạy kỹ thuật TR Cutting. Từ Paris – NTK từng tốt nghiệp điểm cao nhất Esmod, từng được trình diễn tại Paris Couture Fashion Week – chị Thanh Nga trở lại Hà Nội giảng dạy Design Research & Development – Nguyên lý phát triển BST thời trang; Creativeness in Fashion – Tư duy sáng tạo thời trang; Couture Finishing và Wedding gown short course.

Giáo sư Shingo Sato giảng giải cho học viên về kỹ thuật TR Cutting do mình sáng tạo nên…

2. Tại Sài Gòn, thạc sĩ thời trang Elena Ewst dành nhiều tâm huyết cho những giờ học Advanced Draping (Kỹ thuật dựng rập trên dressform nâng cao) và Fashion History (Lịch sử thời trang) với giáo trình nhiều trực quan và sâu sắc. Cô Elena cũng dành nhiều thời gian nghiên cứu tại FACE trước khi bắt đầu giáo trình mới: Zero-Waste Fashion Design.

Thạc sĩ thời trang Elena Ewst trong giờ giảng dạy tại F.A.C.E Fashion Workshop

3. Max, là một nghệ sĩ, nhiều năm giảng dạy về nghệ thuật và thời trang, đã dành thời gian cộng tác tại FACE và giảng dạy bộ môn Fashion History. Kiến thức về nghệ thuật & thời trang cũng những bức vẽ và trang phục thú vị của thầy khiến giờ học thêm sinh động. Cả Sài Gòn & Hà Nội, anh Johnny Nguyễn và anh Lê Châu Kha dành nhiều thời gian cho 02 lớp học có giáo trình chắc chắn nhất tại F.A.C.E: 2D pattern making (Kỹ thuật dựng rập phẳng) và Fashion Illustration (Vẽ minh hoạ thời trang).

Một tác phẩm của Ngô Hoàng Kha – một nhà thiết kế trẻ triển vọng được rèn luyện từ F.A.C.E Fashion Workshop

4. Tin vui dành cho học viên F.A.C.E Fashion Workshop khi NTK Ngô Hoàng Kha dành được 01 suất trình diễn tại Air Asia Runway – Kuala Lumpur Fashion week vào tháng 8.

5. Triển lãm thời trang lớn nhất trong năm của F.A.C.E, và cũng là một trong những triển lãm duy nhất tại Việt Nam: Guide to Contemporary Fashion đưa F.A.C.E trở thành không gian đầu tiên trưng bày & trò chuyện về các kỹ thuật cắt mới được cho là tương lai của thời trang Việt Nam: Zero-Waste và TR Cutting.

Triển lãm thời trang lớn nhất trong năm của F.A.C.E – Guide to Contemporary Fashion

6. F.A.C.E Fashion Workshop tổ chức thành công 02 chương trình Fashion Talk bổ ích và ý nghĩa: Fashion Marketing – Chiến lược và cảm hứng cùng Ms Hà Mi và Art & Concept direction in Fashion cùng anh Dzũng Yoko thu hút gần 600 người yêu sáng tạo và thời trang  tham dự.

Nhiều bạn trẻ đã đến với chương trình Fashion Talk Art & Concept direction in Fashion cùng anh Dzũng Yoko do F.A.C.E Fashion Workshop tổ chức.

7. Học bổng F.A.C.E Incubator Scholarship – Lò ấp thời trang 2017 dự kiến sẽ công bố kết quả vào tháng 8.2017; Đồng hành cùng với sự kiện là chuyến hành trình Textile Journey khám phá vùng đất di sản: Tơ tằm Bảo Lộc.

F.A.C.E Fashion Workshop khai giảng Khóa học Thiết kế Thời trang Mùa thu 2017 với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho học viên

Bạn có muốn tham gia hành trình học tập thú vị như vậy tại F.A.C.E Fashion Workshop? Hãy đăng ký ngay khoá học Mùa thu Fall’17 để đón nhận những ưu đãi hấp dẫn và cơ hội được khám phá những vùng đất di sản hoàn toàn miễn phí. Liên hệ F.A.C.E Fashion Workshop để được tư vấn về chương trình học.

Lịch khai giảng: 28/8 tại Sài Gòn và 5/9 tại Hà Nội

Ưu đãi chi tiết tại: https://goo.gl/5MeAE

———————-

F.A.C.E Fashion Workshop
TP.HCM: 213A, Nam Kì Khởi Nghĩa, Q.3
Hà Nội: Nhà 28, ngõ 221, Kim Mã, Q. Ba Đình
www.facefashionworkshop.com

Bài: S-R