Gap Inc. đặt kì vọng vào Old Navy nhằm cạnh tranh với Uniqlo và H&M

Ngày đăng: 19/08/17

Tập đoàn Gap Inc. đang đặt nhiều hy vọng cho sự phục hồi của thương hiệu bình dân Old Navy dựa vào doanh số bán hàng tăng trưởng trong thời kì gần đây.

Tập đoàn may mặc bán lẻ lớn nhất của Hoa Kỳ đã công bố lợi nhuận quý II của Old Navy, điều này giúp thúc đẩy cổ phiếu của công ty tăng 16% vào phiên giao dịch thứ năm. Theo Consensus Metrix, doanh số bán hàng tại Old Navy tăng 5%, vượt qua dự đoán của các nhà phân tích là 3,1%. Tổng doanh thu trong quý (kết thúc ngày 29/7) là 3,8 tỷ USD – cao hơn so với dự đoán.

Old Navy Summer 2017

Theo nguồn tin, Tổng Giám đốc Art Peck hứa hẹn sẽ trở lại, đầu tư nhiều hơn vào công nghệ, tiếp thị và thị trường quần áo thể thao trong thời gian tới đây để cạnh tranh với những đối thủ đang thống trị trong lĩnh vực này như H&M và Uniqlo. Ông biết tuyên bố: “Chúng tôi đang chứng kiến ​​những khoản đầu tư vào sản phẩm, trải nghiệm của của khách hàng và vốn đầu tư cho thương hiệu bắt đầu mang lại hiệu quả. Công ty đang tiếp tục đầu tư vào các dịch vụ bán hàng trực tuyến và qua di động, tận dụng quy mô hoạt động để thúc đẩy tốc độ đưa sản phẩm ra ngoài thị trường”.

Đầu tháng 06 vừa qua, Old Navy cũng đã khai trương cửa hàng đầu tiên ở Việt Nam ở Vincom Center Đồng Khởi, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.

Thương hiệu thời trang của Mỹ hiện có hệ thống hơn 1000 cửa hàng trên toàn thế giới. Kể từ năm 2004, Old Navy phát triển thị trường Châu Á thông qua hình thức nhượng quyền thương hiệu tại các nước như Philippines, sau đó tiếp tục mở cửa hàng tại Qatar, Kuwait, Saudi Arabia, UAE, Indonesia và Malaysia. Thương hiệu chuyển hướng đi sâu vào thị trường Đông Nam Á – khu vực mà Gap và Banana Republic đã phát triển thành công kể từ khi ra mắt vào năm 2007.

Đầu tháng 06 vừa qua, Old Navy cũng đã khai trương cửa hàng đầu tiên ở Việt Nam ở Vincom Center Đồng Khởi, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.

Thực hiện: Koi

Theo BOF