SR Fashion Marketing Agency – Dịch vụ tư vấn thời trang cho local brands

Ngày đăng: 03/03/23

Ngành thời trang Việt đang thay đổi nhanh chóng và có tính cạnh tranh liên tục. Các thương hiệu, dù là mới thành lập hay đã có tên tuổi, đều phải đối mặt với thử thách mỗi ngày để có chỗ đứng vứng chắc và lâu bền trên thị trường và trong tâm trí người tiêu dùng. Thị trường càng nhộn nhịp, thương hiệu thời trang của bạn càng cần một lực bẩy lớn từ Marketing để liên tục gắn kết với khách hàng và đón đầu đối tượng khách hàng tiềm năng mới.

Quảng bá và truyền thông thời trang rất phức tạp vì nó là sự kết hợp và dung hòa giữa sáng tạo, bay bổng với thực tế và con số, mà trong đó việc tạo ra một bản sắc thương hiệu nổi bật, xây dựng brand love đáng mơ ước và có giá trị, nhất quán trên tất cả các kênh đó là điều hoàn toàn không dễ dàng. Để làm được Fashion Marketing thành công, bạn cần một đội ngũ chuyên gia nội bộ am hiểu sâu về thời trang, xu hướng, và người tiêu dùng, biết cách phân biệt những nhận diện thương hiệu khác nhau để tạo nên một nhận diện riêng biệt, có nhiều mối quan hệ trong ngành, và quan trọng là có nhiều sự hiểu biết rộng về Marketing nói chung để từ đó áp dụng vào Fashion nói riêng, bên cạnh khả năng phân tích dữ liệu để đánh giá hiệu quả truyền thông.

Cho dù bạn mới bắt đầu và mới thành lập hay bạn cần phát triển và mở rộng quy mô một thương hiệu hiện có, bạn cần một đội ngũ nhân tài về Fashion Marketing đứng sau. Nếu bạn đã có sẵn một đội ngũ nội bộ chưa đủ mạnh, bạn sẽ cần một số hướng dẫn của các chuyên gia trong ngành để giúp bạn đi đúng hướng, còn nếu bạn chưa đủ cơ sở để xây dựng 1 team riêng thì có thể nghĩ đến việc thuê một Fashion Marketing Agency có chuyên môn và kinh nghiệm.

Sau hơn 7 năm làm truyền thông và giáo dục kiến thức chuyên môn về kinh doanh thời trang, hiểu rõ về nhu cầu, sở trường và sở đoản của những thương hiệu local brands và thị trường thời trang nội địa, Style Republik quyết định ra mắt thêm dịch vụ Fashion Marketing Agency vào tháng 03.2023 để có thể tiếp thêm sức mạnh cho các thương hiệu thời trang nội địa trên con đường chinh phục lãnh địa thời trang và chuẩn bị tiền đề cho sự phát triển, mở rộng theo chuỗi.

SR Fashion Marketing Agency cung cấp những dịch vụ tư vấn marketing thời trang bao gồm: xây dựng bộ nhận diện và câu chuyện thương hiệu, xác định đối tượng khách hàng mục tiêu và chiến lược sản phẩm signature, lên kế hoạch và thực hiện chiến lược truyền thông và sự kiện theo tháng, quý, năm; dịch vụ sản xuất nội dung hình ảnh và video phù hợp với từng nền tảng truyền thông khác nhau; dịch vụ tư vấn chiến lược bán lẻ và huấn luyện đội ngũ quản lý và bán hàng ưu việt…

Với mạng lưới quan hệ rộng lớn với báo giới, người nổi tiếng, chuyên gia cùng hàng trăm thương hiệu Việt và quốc tế không chỉ trong lĩnh vực thời trang, mà còn có làm đẹp và phong cách sống… SR Fashion Marketing Agency sẽ giúp thương hiệu đẩy mạnh phủ sóng nhận diện, tạo niềm tin yêu từ người tiêu dùng từ đó củng cố lòng trung thành bền vững với thương hiệu, và quan trọng là đẩy mạnh hiệu quả kinh doanh lâu dài và gia tăng doanh số.

Bên cạnh đó, việc hợp tác cùng Style Republik Fashion Marketing Agency sẽ là cầu nối mang thương hiệu gần hơn với những platform thời trang lớn đã được xây dựng sẵn như Celebrating Local Pride – show diễn thời trang của thương hiệu Việt, SR Fashion Business Talk và network với những chuyên gia đầu ngành, SR Fashion Awards – giải thưởng tôn vinh giá trị Việt và tận hưởng hiệu quả truyền thông lớn để tiếp cận khách hàng tiềm năng từ kênh thông tin Style-Republik.com.

CELEBRATING LOCAL PRIDE 2019-2022

 

Mọi quy trình làm việc với SR Fashion Marketing Agency sẽ được tiến hành như sau:

  1. Khảo sát thương hiệu
  2. Đề xuất chiến lược phù hợp
  3. Thương thảo ngân sách hợp lý nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả
  4. Thực hiện kế hoạch
  5. Báo cáo cuối dự án

Để tham khảo chi tiết, vui lòng liên hệ info@style-republik.com hoặc gọi điện thoại số 097 160 9650 để được tư vấn.