FASHION VOYAGE THE SHOW #3: Chasing The Sun – Chuyến viễn du rong ruổi theo ánh mặt trời chinh phục giấc mơ thời trang và du lịch

Ngày đăng: 08/01/21

Chiều ngày 7/1/2021, Fashion Voyage The Show #3: Chasing The Sun chính thức công bố Nam Phú Quốc sẽ trở thành điểm đến tiếp theo cho chuyến viễn du chinh phục giấc mơ thời trang và du lịch xa xỉ của nhà sáng lập, đạo diễn Long Kan.

Tạm xa biển mây bồng bềnh của “A Walk To The Sky” tại Cầu Vàng – Đà Nẵng, núi non hùng vĩ của “Lost In Wonder” tại đảo Bàn Chân – Hạ Long hay sương khói mờ ảo của “Another Day” tại ga tàu hỏa Mường Hoa – Sapa, Chasing The Sun – Rong ruổi theo ánh mặt trời cùng với tuyệt tác tráng lệ giữa biển trời Nam Phú Quốc là chủ đề tiếp theo trong chuỗi hành trình Fashion Voyage dành cho các tín đồ thời trang và du lịch Việt Nam. Sự kiện đánh dấu sự mở đầu đầy khởi sắc của thời trang Việt Nam năm 2021 sau một năm đầy biến động. 

FASHION VOYAGE THE SHOW #3: Chasing The Sun tại Nam Phú Quốc
Từ trái qua phải: MC Thanh Thanh Huyền – Bà Trần Nguyễn Thiên Hương (Harper’s Bazaar Vietnam) – Siêu mẫu/Hoa hậu Thanh Hằng – Nhà sáng lập, đạo diễn Long Kan – Bà Hà Huyền (Sun Group) Bà Lê Thanh Hương (Menard) – Ông Steven Nguyễn (Long Beach Pearl)

Theo Ánh Mặt Trời, Lưu Vết Kỳ Quan 

Chuỗi hành trình Fashion Voyage là chốn mộng để “kẻ lãng tử” Long Kan tiếp tục dệt nên những giấc mơ tưởng chừng hoang đường về thế giới thời trang vốn đã xa hoa và hào nhoáng. Như anh đã nói: “Nếu mơ một mình, giấc mơ sẽ mãi chỉ là một giấc mơ. Còn nếu mơ cùng nhau, giấc mơ đó sẽ thành hiện thực.” Ở Fashion Voyage The Show #3 lần này, Long Kan tiếp tục hiện thực hóa giấc mơ cùng ekip là những tên tuổi nổi tiếng như: Giám đốc âm nhạc Trần Nhật Minh, đạo diễn catwalk Nguyễn Hưng Phúc… và 3 nhà thiết kế tài hoa của làng thời trang Việt: Lê Thanh Hoà, Adrian Anh Tuấn và Võ Công Khanh. 

FASHION VOYAGE THE SHOW #3: Chasing The Sun tại Nam Phú Quốc
Từ trái qua phải: NTK Võ Công Khanh – NTK Adrian Anh Tuấn – NTK Lê Thanh Hòa – Nhà sáng lập, đạo diễn Long Kan

Nếu mơ một mình, giấc mơ sẽ mãi chỉ là một giấc mơ. Còn nếu mơ cùng nhau, giấc mơ đó sẽ thành hiện thực. – Nhà sáng lập, Đạo diễn Long Kan

Sàn catwalk khổng lồ của Fashion Voyage The Show #3 lần này là Nam Phú Quốc với vẻ đẹp rực rỡ của các dãy phố sắc màu hòa lẫn vào không gian xanh ngát của trời và biển, những khối nhà cao tầng trải dài trên vách đá ngoạn mục bên đại dương lam ngọc, những góc hoa lẩn khuất quanh cung đường phiêu du rực rỡ ánh nắng.

Những nhân tố mới mẻ

Bên cạnh các NTK đã vang danh, Fashion Voyage The Show #3 – Chasing The Sun còn đánh dấu việc lần đầu tiên mở ra cánh cửa cho các nhà thiết kế mới qua hành trình tìm kiếm Nhà thiết kế Fashion Voyage Designer 2021 (FVD 2021) được tuyển chọn từ đầu tháng 01 đến hết tháng 1/2021. Thông qua chủ đề “Cảm hứng Địa Trung Hải”, Fashion Voyage mong muốn đưa thời trang đến gần hơn với đại chúng thông qua những trang phục ứng dụng hợp xu hướng nhưng vẫn đậm cá tính và có phong cách riêng. Toàn bộ thông tin về FVD 2021 được đăng tải trên fanpage chính thức của Fashion Voyage. 

Thời gian nhận ý tưởng và phác thảo tham gia từ ngày 07/01/2021 đến ngày 30/01/2021.

Top 5 Nhà Thiết kế có BST xuất sắc nhất theo đánh giá của Hội đồng tuyển chọn và bình chọn online sẽ được hỗ trợ kinh phí để thực hiện BST và trình diễn tại show diễn thời trang đường phố cùng NTK danh tiếng. Đồng thời BST của Top 5 NTK FVD 2021 sẽ được triển lãm tại Fashion Voyage Gallery và NTK thể hiện BST xuất sắc nhất có cơ hội xuất hiện trình diễn tại Fashion Voyage mùa tiếp theo.

Ngoài việc tìm kiếm các nhà thiết kế mới, ban tổ chức và các NTK cũng sẽ tổ chức casting người mẫu tại cả 2 thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội để tuyển chọn những nhân tố mới bên cạnh các người mẫu nổi tiếng tham gia trình diễn.

Trải nghiệm thời trang và du lịch hứa hẹn đầy cảm xúc

Đây cũng là lần đầu tiên một chương trình được tổ chức với 2 sàn diễn khác nhau vào 2 ngày liên tục tại cùng một địa điểm. Ngày thứ nhất là Street Show với các BST thời trang streetwear của NTK Võ Công Khanh cùng Top 5 FVD 2021 được mở cửa tự do cho các tín đồ thời trang thưởng lãm. Ngày thứ 2, khách mời sẽ có dịp chiêm ngưỡng fashion show với các BST thời trang của NTK Lê Thanh Hoà và Adrian Anh Tuấn.

Trong sự kiện lần này, Fashion Voyage Gallery, một không gian triển lãm thời trang chính thức ra mắt để chào đón các tín đồ thời trang và du lịch đến thưởng lãm. Nơi đây sẽ trưng bày một số bộ trang phục trình diễn tại Fashion Voyage cùng những hình ảnh đẹp về chương trình để tạo nên điểm dừng chân thú vị trong hành trình khám phá Nam Phú Quốc.

“Không có áp lực, không có kim cương” chính là tinh thần lạc quan Fashion Voyage luôn hướng đến trong thời gian qua khi cả thế giới đang đứng trước đại dịch. Hơn bao giờ hết, đây là lúc bình tĩnh và hướng niềm tin về phía trước. Đó cũng là thông điệp truyền cảm hứng cho chuyến viễn du thời trang số 3 Chasing The Sun – Rong ruổi theo ánh mặt trời. Đi về phía mặt trời để bóng tối lùi lại phía sau. Đi về phía mặt trời cũng là hướng về một tương lai tương sáng. Lấy đam mê làm ánh mặt trời, để tâm hồn không mất phương hướng, đuổi theo những giấc mơ còn dang dở. 


Cùng theo dõi Style-Republik để cập nhật những thông tin mới nhất về Fashion Voyage The Show #3: Chasing The Sun giữa Sun Premier Village Primavera Phú Quốc tràn ngập ánh nắng từ 19-21/03/2021.

Thực hiện: Mỹ Đỗ

Ảnh & Video: Nàng Thơm Media