NTK Younhee Park người Hàn Quốc sẽ trình diễn Bộ sưu tập tại Fashion Voyage 2

Ngày đăng: 16/05/19

Theo nguồn tin mới nhất được công bố từ ban tổ chức chương trình Fashion Voyage – Lost In Wonder, nhà thiết kế Younhee Park sẽ tham gia trình diễn bộ sưu tập từ chính thương hiệu do cô sáng lập Greedilous.

Kể từ khi tổ chức kì đầu tiên năm 2018 đến khi chuẩn bị khởi hành số thứ 2 vào ngày 18/5/2019 tới đây, chuyến viễn du thời trang Fashion Voyage – Lost In Wonder của đạo diễn Long Kan đã chào đón rất nhiều nhà thiết nam trong và ngoài nước tham dự. Tuy nhiên, bất ngờ là vào phút chót, show diễn thời trang kết hợp thưởng ngoạn danh lam thắng cảnh sắp tổ chức tại đảo “Trái tim”- Vịnh Hạ Long năm nay còn có sự tham gia của một nhà thiết kế nữ nổi tiếng tại Hàn, nhà thiết kế Younhee Park và thương hiệu Greedilous do chính cô sáng lập và điều hành.

Nhà thiết kế Younhee Park, người sáng lập và điều hành thương hiệu Greedilous

Younhee Park là nhà thiết kế trang phục, thời trang của cô từng được các ngôi sao hàng đầu như Beyonce, Anne Hathaway, Paris Hilton… ưa chuộng. Thời gian gần đây, cô thường xuyên xuất hiện trên truyền thông thế giới và được công chúng, giới trẻ Hàn biết đến rộng rãi.

Nếu trong mắt giới mộ điệu xứ Kim Chi, Younhee Park được xem là ‘fashion icon’ có sức ảnh hưởng trong cộng đồng thời trang – làm đẹp, thì với những người yêu cái đẹp tại Việt Nam và nhất là những ai đã theo dõi Fashion Voyage từ năm ngoái thì Younhee Park chính là nhà thiết kế nữ đầu tiên tham gia chương trình sau 2 mùa tổ chức. Cô sẽ góp mặt bên cạnh các nhà thiết kế trong nước: Lâm Gia Khang, Hà Nhật Tiến, Nguyễn Tiến Truyển và Hoàng Minh Hà.

NTK Younhee Park sẽ góp mặt bên cạnh các nhà thiết kế trong nước: Lâm Gia Khang, Hà Nhật Tiến, Nguyễn Tiến Truyển và Hoàng Minh Hà.

Trang phục của nhà thiết kế Younhee Park

Cũng giống như nhà thiết kế gốc Việt A Sai Ta đã từng sang Việt Nam tham dự Fashion Voyage số đầu tiên, Younhee Park cho biết cô cũng rất thích Việt Nam. Trước đó, nữ nhà thiết kế đã từng trình diễn tại Hà Nội và mong muốn có cơ hội quay lại đây để giới thiệu bộ sưu tập Spring Summer 2019. Vậy nên khi nghe đạo diễn Long Kan – người khởi xướng nên Fashion Voyage ngỏ lời, giới thiệu về không gian sàn diễn đặt tại một hoang đảo đẹp say lòng người tại danh thắng Hạ Long, nữ nhà mốt tài năng đã vui vẻ nhận lời ngay, đồng thời tỏ ra vô cùng hào hứng. Bởi đây là chương trình được xây dựng theo format mới lạ, kết hợp thời trang và quảng bá du lịch, địa danh nổi tiếng, đưa các nhà thiết kế, các người mẫu và khách mời hoàn toàn “lạc lối” vào thế giới của cái đẹp và thiên nhiên.

Trang phục của nhà thiết kế Younhee Park

Đạo diễn Long Kan chia sẻ: “Từ khi khởi xướng chương trình, tôi đã định hướng mỗi chuyến viễn du sẽ mời 1-2 NTK nước ngoài để thông qua ngôn ngữ thời trang quốc tế quảng bá điểm đến tại Việt Nam. Ở chuyến viễn du đầu tiên, tôi đã mời NTK A Sai Ta đến từ London, một trong những kinh đô thời trang thế giới. Và lần này tôi chọn 1 NTK đến từ Hàn Quốc, là “kinh đô” thời trang châu Á với tiêu chí phong cách và xu hướng thời trang sẽ gần gũi với người Việt Nam hơn. Nhờ những mối quan hệ thân thiết của mình, tôi đã gửi lời mời và nhanh chóng nhận được sự đồng ý từ cô ấy.”

Trang phục của nhà thiết kế Younhee Park

Younhee Park sở hữu góc nhìn thời trang đa dạng, sáng tạo, nhạy bén, cô luôn biết cách khai thác và nâng tầm vẻ đẹp phái yếu qua từng bộ sưu tập trình làng. Những bộ cánh nhẹ nhàng, nữ tính nhưng không quá ủy mị, những items đầy màu sắc xen chút phá cách và táo bạo hay những trang phục với họa tiết slogan sống động, thể hiện tinh thần quyết liệt, tự tin, chính là những gì mà các tín đồ có thể hình dung về phong cách thiết kế của nữ nhà mốt xứ Hàn. Younhee Park còn là nhà mốt thường xuyên góp mặt tại các Tuần lễ thời trang danh giá như Paris Fashion Week, New York Fashion Week, Seoul Fashion Week… cũng như nhiều lần “bắt tay”, kết hợp với các thương hiệu đẳng cấp như Prada, MiuMiu, Givenchy, Zippo…

Trang phục của nhà thiết kế Younhee Park

Chuyến viễn du thời trang Fashion Voyage mùa 2 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 18/5 taị đảo Bàn Chân, vịnh Hạ Long với sự tham gia của 100 nhân vật quyền lực, có sức ảnh hưởng trong làng mốt.


 

Thực hiện: S-R