Frédéric Arnault được bổ nhiệm làm CEO của mảng đồng hồ LVMH

Ngày đăng: 08/01/24

Frédéric Arnault, trước đây là CEO của TAG Heuer từ năm 2020, đã được bổ nhiệm làm CEO của đồng hồ LVMH. Trong vai trò mới của mình, Arnault sẽ giám sát các hoạt động chiến lược của các thương hiệu đồng hồ Hublot, TAG Heuer và Zenith.

Thành công của Arnault tại TAG Heuer đã giúp ông trở thành một nhân vật chủ chốt trong ngành, khả năng lãnh đạo của ông hứa hẹn sẽ đảm bảo cho sự tăng trưởng mạnh mẽ và bền vững của Watch Maisons, củng cố hơn nữa vị thế của LVMH trong lĩnh vực chế tác đồng hồ.

Chân dung CEO Frédéric Arnault

“Frédéric đã làm được một công việc to lớn tại TAG Heuer trong 6 năm qua. Tầm nhìn độc đáo và đột phá của ông đối với ngành chế tạo đồng hồ đã dẫn đến một sự chuyển đổi ngoạn mục cho TAG Heuer, công ty đã khôi phục được uy tín của mình trong thời gian kỷ lục với tư cách là thương hiệu đồng hồ xa xỉ được thúc đẩy bởi hiệu suất cao.” Stéphane Bianchi, Giám đốc điều hành bộ phận đồng hồ và trang sức LVMH, người mà Arnault sẽ báo cáo cho, cho biết.

“Tôi vô cùng vui mừng khi có Frederic tham gia cùng tôi trong bộ phận đồng hồ và trang sức LVMH để giám sát 3 Watch Maisons của chúng tôi, đồng thời mong muốn xem những hiểu biết và tầm nhìn độc đáo của anh ấy sẽ mang lại những gì để thúc đẩy sự phát triển bền vững và bổ sung cho họ.”

Julien Tornare, người từng giữ chức vụ CEO của Zenith từ năm 2017, sẽ đảm nhận vai trò CEO mới của TAG Heuer. Kinh nghiệm dày dặn của Tornare trong Tập đoàn LVMH và nguồn gốc sâu xa trong ngành chế tạo đồng hồ giúp anh trở thành lựa chọn chiến lược để tiếp tục sự phát triển của TAG Heuer và nâng cao giá trị của các bộ sưu tập mang tính biểu tượng của hãng.

Sau khi Tornare chuyển đến TAG Heuer, Benoit de Clerck đã được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành của Zenith. Kinh nghiệm sâu rộng của De Clerck trong Tập đoàn Richemont, với 25 năm hoạt động trong ngành chế tạo đồng hồ, được kỳ vọng sẽ thúc đẩy Zenith tiến lên phía trước. Việc bổ nhiệm này nhằm mục đích duy trì di sản đổi mới của Maison và tạo tiền đề cho tương lai của ngành chế tạo đồng hồ Thụy Sĩ.

Theo cơ cấu mới, Tornare, de Clerck và Ricardo Guadalupe, Giám đốc điều hành của Hublot, sẽ báo cáo trực tiếp với Arnault.

Thực hiện: K.

Theo Fashion United