Friend of The House của Gucci Việt Nam chính thức gọi tên Sơn Tùng M-TP

Ngày đăng: 13/05/23

Gucci Việt Nam vừa tung ra công bố, giới thiệu nam ca sĩ tài năng Sơn Tùng M-TP chính thức là người bạn thân thiết đồng hành cùng Gucci Việt Nam trong những dự án đầy thú vị sắp tới.

Trong hình ảnh được công bố, nam ca sĩ khoác lên mình trang phục Gucci Tailoring – dòng sản phảm may đo cao cấp của thương hiệu và chiếc vali Gucci Savoy, những di sản làm nên tên tuổi của thương hiệu nước Ý, đến từ BST Gucci Valigeria.

Không chỉ gây ấn tượng và khẳng định bản thân trong bản đồ âm nhạc Việt Nam cũng như thế giới bằng tài năng, tư duy âm nhạc mới mẻ, Sơn Tùng M-TP còn lan toả sức ảnh hưởng của mình thông qua phong cách thời trang độc đáo và đầy ấn tượng – khi trở thành một trong những biểu tượng thời trang được giới trẻ yêu thích. Từ tài năng, tư duy âm nhạc đến phong cách thời trang, nói không ngoa Sơn Tùng M-TP đã chứng minh với người hâm mộ rằng bản thân chính là một “Full-pakage Artist’ – nghệ sĩ toàn năng thực thụ.

Cùng Style-Republik chờ đón những dự án sắp tới của Friend of The House Gucci Việt Nam – Sơn Tùng M-TP và nhà mốt Ý nhé!