Giám đốc điều hành Victoria Beckham ra đi sau 1 năm ngắn ngủi

Ngày đăng: 14/07/19

Tồn tại trong ngành thời trang xa xỉ với những tên tuổi lớn trăm năm không phải là điều dễ dàng, nhất là với thương hiệu có lịch sử thành lập ngắn ngủi. Cuối tháng 12/2017, công ty Victoria Beckham Limited sở hữu thương hiệu Victoria Beckham đưa ra báo cáo khoản lỗ 10,2 triệu bảng. Cũng trong thời gian đó, công ty nhận khoản đầu tư 30 triệu bảng từ NEO Investment Partners tương đương 28% cổ phần doanh nghiệp. 

Nhà sáng lập Victoria Beckham rời chiếc ghế giám đốc điều hành thương hiệu mang tên mình trong thỏa thuận nhận đầu tư và năm 2018, Paolo Riva được bổ nhiệm vai trò Giám đốc điều hành của thương hiệu. Victoria Beckham, từng chia sẻ: “Nếu muốn thương hiệu có thể tồn tại cho đến 10, 20, 30, 40 năm sau, tôi cần phải hòa vốn và tiếp đó là có lợi nhuận.” 

Victoria Beckham

Tân giám đốc điều hành đã lên chiến lược để phát triển mảng phụ kiện, giày dép và túi xách. Tuy nhiên, mới đây theo nguồn tin từ BOF, Paolo Riva đã rời thương hiệu để lại chiếc ghế trống chỉ sau hơn 1 năm điều hành ngắn ngủi. 

Paolo Riva, Giám đốc điều hành của thương hiệu Victoria Beckham vừa ra đi

Chúng tôi đang xây dựng nền tảng tốt nhất có thể trong 10 năm tới. – Ralph Toledano

Doanh nhân người Pháp Ralph Toledano, chủ tịch của Fédération française de la Couture, du Prêt à Porter des Couturiers et des Créateurs de Mode hiện tại sẽ dẫn dắt thương hiệu thời trang Victoria Beckham với vai trò chủ tịch. Doanh nhân người Pháp tuyên bố: “Chúng tôi không vội vàng. Chúng tôi đang xây dựng nền tảng tốt nhất có thể trong 10 năm tới. Chúng tôi đang làm việc dựa trên các giá trị của công ty, bản sắc của sản phẩm, cách bạn giao tiếp. Sẽ có một chương hoàn toàn mới.”

Doanh nhân người Pháp Ralph Toledano

Ông Ralph Toledano còn chia sẻ thêm: “Tôi rất hài lòng với sự tiến bộ của công ty trong 18 tháng qua” và “doanh số của các bộ sưu tập trước đã tăng lên gấp đôi”. Được biết, Net-a-Porter đã mua một nửa bộ sưu tập thời trang Thu Đông 2019 của Victoria Beckham, theo nguồn tin từ giám đốc của kênh bán hàng này. Tuy nhiên, thương hiệu vẫn bị đánh giá là chưa đủ nổi bật trong giới thời trang xa xỉ hiện nay. 

Thực hiện: Koi