Gucci và Louis Vuitton được giới Millennials ưa chuộng

Ngày đăng: 06/10/18

Độ tuổi từ 18 đến 35 tuổi đóng góp 85% tăng trưởng mặt hàng sang trọng vào năm ngoái, thống kê báo cáo mới của UBS. Giới trẻ cảm thấy tự tin hơn về thu nhập trong tương lai của họ so với người tiêu dùng lớn tuổi. Vì thế, họ chi tiêu nhiều hơn vào xa xỉ phẩm (hàng cao cấp).

Theo khảo sát của hơn 3.000 người tiêu dùng trên khắp Trung Quốc, châu Âu và Mỹ của UBS, độ tuổi từ 18 đến 35 tuổi đã đóng góp 85% tăng trưởng ở thị trường cao cấp năm ngoái và sẽ chiếm 45% tổng chi tiêu cao cấp vào năm 2025, theo báo cáo được công bố hôm thứ Sáu.

Sora Choi stars in Louis Vuitton fall winter 2018 campaign

Gucci và Louis Vuitton là những thương hiệu yêu thích của giới trẻ, theo khảo sát và dữ liệu truyền thông xã hội được phân tích bởi UBS. Mặc dù có khả năng giới trẻ sẽ mua hàng trực tuyến nhiều hơn, nhưng các cửa hàng thời trang cao cấp vẫn nổi bật trong số những địa điểm ưa thích để mua sắm.

Giới trẻ Trung Quốc là phần tử chính thúc đẩy tăng trưởng doanh thu, phân bổ khoảng 20% thu nhập để mua xa xỉ phẩm, tương tự như các thế hệ trước. Ngược lại, báo cáo cũng cho thấy, giới trẻ ở Mỹ và Ý có ngân sách chi tiêu cao hơn so với người lớn tuổi.

Chuyển ngữ: Nhi Nguyễn

Theo BOF

Ảnh Banner: Gucci’s Fall 2018 Campaign