Halpern RTW Spring 2022: Vũ khúc mùa Xuân

Ngày đăng: 24/09/21

Qua bộ sưu tập Xuân 2022, Michael Halpern kể câu chuyện của mình thông qua màn trình diễn với nghệ thuật múa ba lê, để từ đó chia sẻ cách mà con người vượt qua khó khăn và bất ổn để tìm kiếm sự thăng hoa trong tâm hồn trong giai đoạn hiện nay. 

Nhà thiết kế Michael Halpern đã làm việc với một số nghệ sĩ ballet hàng đầu của Royal Ballet như Fumi Kaneko, Leticia Dias và Sumina Sasaki để hợp tác trình diễn bộ sưu tập thông qua những động tác vũ đạo ấn tượng tại Nhà hát Opera Royal. Âm hưởng disco, vũ điệu sequin là những gì đặc trưng của chàng trai trẻ nhưng luôn đến nhiều điều thú vị cho giới mộ điệu thời trang. 

Những khó khăn trong giai đoạn hiện nay không làm thay đổi “signature” của chàng trai người Mỹ. Anh tốt nghiệp tại ngôi trường nghệ thuật Central Saint Martins, cũng như từng ra mắt bộ sưu tập đầu tay tại Tuần lễ thời trang London vào đầu năm 2016. Bộ sưu tập đã thu hút sự chú ý của nhà thiết kế Donatella Versace. Ngay sau khi tốt nghiệp Halpern đã về đầu quân đảm nhiệm vai trò cố vấn cho các bộ sưu tập thời trang cao cấp của thương hiệu. 

Thực hiện: K

Please follow and like us:

Bình luận