Hé lộ khách mời SR Fashion Business Talk Ep.17: “Chiến lược cạnh tranh cho các local brands trên sàn thương mại điện tử” 

Ngày đăng: 21/08/23

Style-Republik phối hợp cùng SR Fashion Business School đã đem SR Fashion Business Talk quay trở lại với Episode 17 cùng chủ đề: “Chiến lược cạnh tranh cho các Local Brands trên sàn thương mại điện tử” dành cho các chủ thương hiệu Việt, các bạn trẻ có ý định khởi nghiệp cũng như cộng đồng yêu thích và ủng hộ thời trang nội địa.

Thương mại điện tử đã trở thành một phần không thể thiếu trong ngành công nghiệp thời trang hiện đại. Đối với các thương hiệu thời trang, thương mại điện tử mang lại nhiều lợi ích và có tầm quan trọng đáng kể. Thương mại điện tử cũng cho phép các thương hiệu thời trang tiếp cận với khách hàng trên toàn cầu. Thay vì chỉ phục vụ khách hàng trong khu vực địa lý cụ thể, thương mại điện tử cho phép thương hiệu tiếp cận với một lượng khách hàng tiềm năng rộng lớn. Điều này giúp thương hiệu mở rộng thị trường và tăng doanh số bán hàng. Bằng cách tận dụng công nghệ và phân tích dữ liệu, doanh nghiệp có thể cung cấp trải nghiệm mua sắm tốt hơn và tăng tính cạnh tranh trên thị trường.

Tuy nhiên, với sự phát triển của các sàn thương mại điện tử trong thời gian trở lại đây tại Việt Nam, làm sao để tăng dấu ấn thương hiệu và tạo ra những chiến lược cạnh tranh hiệu quả là điều mà chủ các thương hiệu cần lưu tâm. 

SR Fashion Business Talk Ep.17 “Chiến lược cạnh tranh cho các local brands trên sàn thương mại điện tử” sẽ cung cấp những thông tin bổ ích: 

  • Sự phát triển của thương mại điện tử
  • Cách lên kế hoạch và xây dựng chiến lược cạnh tranh
  • Giải pháp giúp doanh nghiệp thời trang Việt trở nên nổi bật khi hoạt động trên sàn thương mại điện tử

Dưới sự dẫn dắt của chị Trần Hà Mi, Co-Founder Style-Republik.com, hãy cùng tham dự và lắng nghe những chia sẻ, kinh nghiệm và các bí quyết để trở nên thành công đến từ các chuyên gia từ các sàn thương mại điện tử hàng đầu: 

  • Anh Bình Lê – Founder – COME Media Agency

Hơn 17 năm hoạt động trong lĩnh vực Marketing, Ecommerce và Retail Business, anh Bình Lê – nhà sáng lập của COME Media Agency chính là một trong những người đứng sau thành công về doanh số bán hàng của các doanh nghiệp thương mại điện tử, bán lẻ thời trang hàng đầu tại Việt Nam như GroupM, Sonkim Retail, Seedcom (Fashion Group), VinGroup, VNG, FPT Online. Tham dự SR Fashion Business Talk Ep.17 với tư cách là diễn giả, anh Bình Lê sẽ đem đến những chia sẻ chân thực nhất về các Chiến lược cạnh tranh cũng như kinh nghiệm nên có khi hoạt động trên sàn thương mại điện tử Việt Nam cho các Local Brands. 

  • Chị Oanh Trương – Fashion Category Manager Tiktok Shop 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm học tập và làm việc tại các công ty thuộc lĩnh vực Marketing và thương mại điện tử tại Úc, chị Oanh Trương – khách mời đầu tiên góp mặt trong SR Fashion Business Talk Ep.17, hiện đang là quản lý ngành hàng thời trang tại TikTok Shop – một trong những nền tảng thương mại điện tử đang có sự phát triển đột phá tại Việt Nam. Bằng kinh nghiệm của mình, Chị Oanh đã cùng team xây dựng và phát triển ngành hàng thời trang tại TikTok Shop, biến TikTok Shop trở thành sàn thương mại lớn thứ 2 về ngành thời trang hiện nay.

  • Anh Eric Kim – CEO ứng dụng thương mại điện tử BIDU

Nhận ra những cơ hội tiềm năng của thời trang nội địa Việt trong thời kỳ các sàn thương mại điện tử đang phát triển mạnh mẽ, anh Eric Kim – CEO Ứng dụng mua sắm Thời trang và Làm đẹp BIDU đã quyết định lựa chọn Việt Nam là nơi để anh tiếp tục hành trình xây dựng một môi trường kinh doanh lành mạnh bền vững, cho cả người bán và người mua. Chỉ mới ra đời từ năm 2020, song, dưới sự đầu tư của BITHUMB INVESTMENT – sàn giao dịch lớn nhất Hàn Quốc, BIDU đã có những bước tiến mạnh mẽ tại Hàn Quốc và đang dần khẳng định vai trò là một trong những nền tảng mua sắm thời trang và làm đẹp hàng đầu hiện nay. Đến với SR Business Talk Ep 17 lần này, anh Eric Kim hứa hẹn sẽ đem đến những chia sẻ đầy hấp dẫn khi tiết lộ những trải nghiệm thú vị trong 10 năm tham gia vận hành & kinh doanh thời trang tại DDP plaza, Seoul – Hàn Quốc.

Đăng kí ngay: https://www.eventbrite.com/e/713518682587?aff=oddtdtcreator

Đến với SR Fashion Business Talk Ep.17 “Chiến lược cạnh tranh cho các local brands trên sàn thương mại điện tử” lần này, bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được những set quà tặng đầy hấp dẫn nằm trong BST son mới nhất đến từ Thương hiệu mỹ phẩm OFÉLIA

___________

SR Fashion Business Talk là tọa đàm được tổ chức bởi Style-Republik và SR Fashion Business School – Ngôi trường dạy kinh doanh thời trang đầu tiên tại Việt Nam, dành cho những đối tượng quan tâm đến các chủ đề thiết thực của việc kinh doanh thời trang tại Việt Nam.

 

Please follow and like us: