Khách mời thứ hai tham gia SR Fashion Business Talk Ep.17 – “Chiến lược cạnh tranh cho các local brands trên sàn thương mại điện tử”

Ngày đăng: 25/08/23

Khách mời thứ hai tham gia SR Fashion Business Talk Ep.17 – “Chiến lược cạnh tranh cho các local brands trên sàn thương mại điện tử”.

BÌNH LÊ – Founder – COME Media Agency

Với hơn 17 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Marketing và Online Business cho các doanh nghiệp Thương mại điện tử, Bán lẻ thời trang hàng đầu tại Việt Nam, anh Bình Lê sẽ là khách mời đầu tiên góp mặt trong SR Fashion Business Talk Ep.17 với chủ đề Chiến lược cạnh tranh cho các local brands trên sàn thương mại điện tử

Ngày từ thời điểm bắt đầu, các fashion local brands nên tìm hiểu về ưu nhược điểm của các sàn thương mại điện tử  để đưa ra giải pháp cũng như chiến lược kinh doanh phù hợp. Tuy nhiên, các kinh nghiệm thực chiến thông thường sẽ không xuất hiện trên báo chí hay các trang tin tức điện tử. Lắng nghe các kinh nghiệm cũng như các chia sẻ đến từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tiềm năng này là một trong những yếu tố các local brands nên cân nhắc và nắm bắt để có thể tìm đến thành công. 

Với kinh nghiệm hơn 17 năm hoạt động trong lĩnh vực Marketing, Ecommerce và Retail Business,  SR Fashion Business Talk Ep.17 với chủ đề Chiến lược cạnh tranh cho các local brands trên sàn thương mại điện tử sẽ đồng hành cùng anh Bình Lê và đem đến cho các bạn những chia sẻ chân thực nhất về các Chiến lược cạnh tranh cũng như kinh nghiệm nên có khi hoạt động trên sàn thương mại điện tử. 

Anh Bình Lê hiện đang là nhà sáng lập của COME Media Agency. Với sự hiểu biết sâu sắc về Thương mại điện tử, Thị trường trực tuyến và Bán hàng đa kênh, anh Bình Lê đã đóng góp tạo nên sự thành công, thúc đẩy doanh số bán hàng và thu hút khách hàng cho các doanh nghiệp thương mại điện tử, Bán lẻ thời trang hàng đầu tại Việt Nam như GroupM, Sonkim Retail, Seedcom (Fashion Group), VinGroup, VNG, FPT Online. Bên cạnh đó, anh cũng là người góp phần tái tạo thương hiệu cho Hoangphuc International trong chiến dịch kỷ niệm 30 năm thành lập. 

Thời trang đối với anh Bình chính là việc chọn đúng kênh bán hàng, xây dựng khả năng tiếp thị kỹ thuật số đa kênh để tối ưu hóa ROI tiếp thị cũng như tăng doanh thu trực tuyến để doanh nghiệp có thể phát triển và tăng thu nhập. Bên cạnh đó, anh cũng là người có kinh nghiệm trong việc đưa ra các chiến lược và định hướng để các doanh nghiệp có thể bứt phá trong thị trường bán hàng đa kênh và thương mại điện tử

Việc nắm rõ những chiến lược cần thiết nhằm tạo ra sự khác biệt để cạnh tranh hiệu quả trên các sàn thương mại điện tử chính là mấu chốt góp phần tạo nên sự thành công cho các doanh nghiệp thời trang Việt tại thị trường tiềm năng này. 

Đăng ký tham gia ngay SR Fashion Business Talk Ep.17 để được trực tiếp trao đổi cùng Mr. Bình Lê và thu thập thêm những kinh nghiệm thực tế!⁠

Đăng ký tham dự: https://www.eventbrite.com/e/713518682587?aff=oddtdtcreator

 

 

Please follow and like us: