Lần đầu tiên tại Việt Nam: Triển lãm Dior Les Parfums – bí mật đằng sau những hương nước hoa biểu tượng

Ngày đăng: 07/10/19

Lần đầu tiên tại Việt Nam, người yêu thích Dior sẽ có cơ hội khám phá các bí mật đằng sau những hương nước hoa biểu tượng, đồng thời tìm hiểu về cội nguồn cảm hứng, sáng tạo và nghệ thuật chế tác nước hoa của Dior với trải nghiệm 360 độ. Thời gian diễn ra từ ngày 2/10 đến 13/10/2019 tại Saigon Centre, 65 Lê Lợi, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Tình yêu đối với hương thơm của nhà sáng lập Dior bắt nguồn từ xứ Grasse, cái nôi của nước hoa ở miền Nam nước Pháp, cũng là nơi Christian Dior xây cất ngôi nhà của mình, La Colle Noire, một “cõi đi về” của ông để sáng tạo, nơi ông hằng mơ về những đóa hoa đặc biệt dành riêng cho những mùi hương đã làm nên lịch sử của Dior.

Để hiện thực hóa giấc mơ đó, nhà mốt Dior đã tập hợp những bông hoa đẹp nhất, nguyên liệu đặc biệt nhấ để tạo nên sự khác biệt của nước hoa Dior. Khu vườn mơ ước này thực sự đã trở thành “sân chơi” để Francois Demachy – nhà kiến tạo nước nước hoa của Dior – được thỏa sức sáng tạo. Khi những bông hoa tỏa ra phép nhiệm màu, ông đã lưu giữ tinh hoa của chúng và biến chúng thành những hương thơm diệu kỳ.

“Sau phụ nữ, hoa là những tạo vật thiêng liêng nhất” – Christian Dior

Những bông hoa rực rỡ đã luôn truyền cảm hứng cho Dior. Diễn ra tại trung tâm thương mại Saigon Centre từ ngày 2/10 – 13/10/2019 và được thiết kế như món quà từ chính đôi tay thu thập những bông hoa đẹp nhất cho lọ nước hoa do mình sản xuất ra của Christian Dior, sự kiện là buổi triển lãm những câu chuyện cũng như nghệ thuật chế tạo ra hương thơm đẹp nhất trên thế giới.

Tại đây, khách mời sẽ được khám phá những bí mật đằng sau quá trình hình thành hương nước hoa Dior với trải nghiệm đa chiều 360° và hiểu thêm về nguồn gốc cảm hứng, sáng tạo cũng như nghệ thuật chế tác của Dior thông qua công nghệ thực tế ảo.

Bên cạnh những dịch vụ độc quyền của nhà mốt, khách tham quan cũng sẽ được lắng nghe câu chuyện và thông điệp ẩn chứa đằng sau từng lọ nước hoa, để tìm ra một mùi hương được thiết kế dành riêng cho mình.

Thực hiện: S-R