Layout makeup “Euphoria” một lần nữa khuấy đảo giới làm đẹp

Ngày đăng: 20/02/22

Sẵn sàng đón đầu năm mới với xu hướng trang điểm thịnh hành, hứa hẹn “top 1” đường đua làm đẹp – Euphoria.

Nếu là một “mọt phim” chính hiệu của Netflix thì chắc chắn bộ phim đậm chất truyền hình teen Mỹ Euphoria là một cái tên không còn xa lạ. Sau thành công rực rỡ của phần 1, ngoài những tình tiết hấp dẫn, thông điệp ý nghĩa mà bộ phim đem lại thì thời trang và làm đẹp là hai lĩnh vực mà Euphoria mang lại tầm ảnh hưởng, ấn tượng sâu sắc nhất. 

@hayleybuix Who’s ready for tomorrow??:)) #euphoria #euphoriamakeup #euphoriaseason2 #fyp ♬ sonido original – taliaespinoza

@millieleer Turning into celebrities ✨ Part 5: Alexa Demie. Who should I try next? #makeup #euphoria #alexademie ♬ Mount Everest – Labrinth

Hàng loạt những items giống trang phục trong phim “cháy hàng” ngay lập tức từ khi ra mắt đến khi bộ phim kết thúc. Phong cách ăn mặc của các nhân vật trong phim cũng trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho giới trẻ. Ngoài thời trang, loạt layout makeup từ các cô nàng trong phim cũng khiến giới làm đẹp đứng ngồi không yên.

@vivacious.honey How did I do? 🦋💞✨ OUTFITS ON MY LTK ‼️ #fyp #foryou #fashion #inspo #ootd #outfit #fashiontok #euphoria #aesthetic #style #euphoriavibes #character ♬ Formula – Labrinth

Euphoria nổi lên như một hiện tượng cũng nhờ vào sự lăng xê nhiệt tình của nền tảng xã hội của giới trẻ TikTok. Không xem phim, các tín đồ cũng có thể dễ dàng biết được Euphoria là gì và những gì boojphim mang lại thông qua hàng loạt video biến hình từ quần áo đến makeup thành các nhân vật trong phim, hay những pov khi bạn trở thành “Euphoria-er” chính hiệu,….Vì thế cũng không khó để có thể bắt kịp xu hướng thời trang, làm đẹp chuẩn Euphoria vì ngày nay có không ít những chiếc video tutorial.

Gần đây, hashtag #Euphoria lạ một lần nữa gây bão cộng đồng mạng sau khi vài tập đầu của mùa 2 được phát sóng, đặc biệt là loạt makeup của những nhân vật trong phim. Khi mùa 1 của phim bắt đầu phát sóng, loạt layout makeup từ Euphoria đã phổ biến đến mức trở thành một từ mới trong quyển từ điển các phong cách trang điểm của các tín đồ làm đẹp. 

Những đôi mắt được thắp sáng bởi những sắc màu sặc sỡ, tươi sáng, lấp lánh bởi những hạt đá bling bling, được phóng đại bằng những bản phối màu sắc táo bạo,…một lần nữa khiến các tín đồ thích thú cũng như khẳng định lại vị trị “top 1” trong cách xu hướng trang điểm trong năm 2022. 

Thực hiện: Huỳnh Trân

Please follow and like us: