[Local Pride] Hobb ra mắt BST Xuân Hè 19: Phác họa chân dung người phụ nữ hiện đại

Ngày đăng: 01/06/19

Ra đời vào năm 2015, với mong muốn thể hiện quyền lực và vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại, các sản phẩm của Hobb xoay quanh 3 đặc tính: modern (hiện đại), intelligent (thông minh) và tailoring (may đo). Đối với Hobb, thông qua trang phục, người phụ nữ sẽ kể được rất nhiều câu chuyện của chính họ.

Nhà thiết kế Nhung Phạm chia sẻ về Hobb cùng Style-Republik: “Xuất phát điểm của mình là Sinh viên ngành kinh tế và kinh doanh quốc tế Đại học Ngoại thương. Sau khi tốt nghiệp Đại Học, với niềm tin mình sẽ xây dựng một thương hiệu thời trang, mình đã học sâu về quá trình tạo ra 1 sản phẩm từ a-z để có thể tự tin tạo ra những sản phẩm chất lượng, và quan trọng là học về kinh doanh thời trang.”

Trong quá trình tìm hiểu thị trường, định vị khách hàng, Nhung Phạm nhận thấy phụ nữ hiện đại tại các thành phố lớn càng ngày càng dành sự ưu tiên cho những bộ đồ ready-to-wear, nhưng những bộ đồ đó vẫn phải mang tính thiết kế cao, phom dáng và các chi tiết thể hiện sự tỉ mỉ. Nắm bắt được điều đó, Hobb tạo ra những sản phẩm tailoring, sản phẩm trung tâm của Hobb là suit và các sản phẩm lấy cảm hứng từ suit.

Điểm đặc biệt của Hobb là tạo những bộ suit phương Tây nhưng cho hình thể người Châu Á. Khi mà hầu hết các hãng thời trang đều tính toán số đo như ngang vai, u vai, hạ eo, hạ lưng… dựa vào hình thể người Châu Âu, Hobb đã nghiên cứu và tạo ra những bộ đồ, nhất là suit phù hợp với hình thể Châu Á, để người phụ nữ của Hobb luôn cảm thấy thoải mái và được tôn vinh vẻ đẹp của chính mình. Các sản phẩm suit của Hobb đều được cắt may tay từng chiếc để tạo nên tác phẩm chuẩn, hướng tới sự hiện đại, chỉn chu để người mặc tỏa sáng.

Phác hoạ chân dung của người phụ nữ hiện đại, thành công trong sự nghiệp và rất biết cách tận hưởng cuộc sống. Spring Summer ’19 Collection đã được ra mắt với những thiết kế nữ tính và quyền lực.

Các mẫu suit được cải tiến về cấu trúc, đường cắt sắc nét nhằm tôn vinh nét đẹp hình thể đặc trưng của phụ nữ Á Đông. Ngoài việc ứng dụng kỹ thuật unlined suitting vào trong thiết kế, chất liệu cũng được HOBB chú trọng và cân nhắc kỹ càng để tạo ra những mẫu suit mùa hè phom dáng chuẩn mực, đồng thời đảm bảo sự thoải mái và thoáng mát trong những ngày nắng nóng.

Bên cạnh đó, bảng màu được sử dụng cũng góp phần quan trọng trong việc phác hoạ chân dung người phụ nữ hiện đại. Đó là sự kết hợp giữa hai nhóm màu đậm – nhạt như xanh biển (medium blue), xanh ngọc (sage green), hồng nhạt (light pink), hồng tím (magenta) tựa như mỗi khía cạnh khác nhau bên trong người phụ nữ.

Thực hiện: S-R

 


Để hỗ trợ quảng bá cho tất cả NTK và thương hiệu Việt, đồng thời lan tỏa và nâng cao niềm tin yêu và ủng hộ thời trang Việt, chiến dịch Local Pride/ Giá trị Việt được ra đời từ Style-Republik.com – Chuyên trang giám tuyển thời trang uy tín tại Việt Nam. Tham gia chiến dịch Local Pride – Giá Trị Việt, vui lòng gửi thông tin về email info@2021.dmavietnam.com.