Loewe và mẫu túi xách nhằm ủng hộ quỹ bảo tồn voi trong tự nhiên

Ngày đăng: 02/04/21

Ngôi nhà thời trang cao cấp Loewe đang nỗ lực khẳng định giá trị nội tại của mình thông qua tính bền vững, cứu trợ động vật hoang dã, duy trì tự nhiên cũng như tạo nên những sản phẩm thân thiện với môi trường xung quanh hoạt động sản xuất của họ. 

Vừa qua, Loewe đã hợp tác cùng tổ chức cứu trợ động vật hoang dã thông qua chiến dịch Knot On My Planet mang đến phiên bản túi xách giới hạn với mục tiêu bảo tồn loài voi. Chiếc túi Elephant Bag được tạo nên bằng kỹ thuật truyền thống Shuka, một loại vải kẻ ca rô rực rỡ thường được Bộ lạc Maasai Kenya sử dụng để làm khăn choàng.

Với kỹ thuật truyền thống này, những dây vải tua rua được phụ nữ Kenya ở vùng Sambury bện thủ công. Từng màu sắc của loại sợi này mang một ý nghĩa riêng trong lòng người Samburu: màu đỏ tượng trưng cho máu gia súc, màu xanh cho bầu trời và màu trắng là sữa bò. Dây đeo có tua đặc trưng được làm thủ công bởi những người phụ nữ ở Samburu Trust của Kenya. Những màu sắc này gắn liền với môi trường sống xung quanh người dân nơi đây. 

Có 300 bản túi xách Elephant Bag được ra mắt vào ngày 25/03, bán trên nền tảng MyTheresa.com. Toàn bộ tiền thu được từ việc bán túi sẽ được ủng hộ cho quỹ cứu trợ Elephant Crisis Fund.

Thực hiện: Koi

Please follow and like us:

Bình luận