Louis Vuitton dừng chân tại Tokyo với triển lãm SEE LV

Ngày đăng: 18/07/22

Sau Vũ Hán vào năm 2020, Hàng Châu và Dubai, Nhật Bản chính là điểm đến tiếp theo mà Louis Vuitton chọn để tổ chức triển lãm SEE LV.

Nhà mốt Pháp mở ra một hành trình nghệ thuật và thời trang hơn 160 năm lịch sử của thương hiệu tại Quảng trường Tokyo Midtown Grass. Là một thành phố quan trọng về chính trị, tài chính và văn hóa của Nhật Bản, giao thoa được vẻ đẹp truyền thống với sự hiện đại, Tokyo chính là địa điểm thích hợp để Louis Vuitton tiếp tục viết tiếp hành trình năm 2022 của SEE LV.

 

Từ kho lưu trữ với những di sản vô giá của nhà mốt đến các sáng tạo mới gần đây, SEE LV mời người xem đến với thế giới thời trang của Louis Vuitton thông qua những trải nghiệm kỹ thuật số có thể tương tác. Thông qua ống kính nghệ thuật đương đại, người xem còn có thể khám phá những giá trị sáng tạo của những nhà thiết kế từng trị vì tại nhà mốt. Triển lãm quy tụ một số bộ sưu tập đặc sắc ngoài những tác phẩm hiện đại, SEE LV còn có những chiếc quần đầu thế kỷ XX và cả những sáng tạo bằng da mang tính biểu tượng.

Triển lãm SEE LV kéo dài từ ngày 08 tháng 07 đến ngày 21 tháng 08 năm 2022.

Ảnh: Louis Vuitton

Thực hiện: Huỳnh Trân

Please follow and like us:

Bình luận