LVMH vạch ra kế hoạch tuyển dụng lớn với đối tượng thuộc Gen Z và millennials vào năm 2022

Ngày đăng: 26/09/21

Gã khổng lồ hàng hóa xa xỉ LVMH đã vạch ra kế hoạch tiến hành một đợt tuyển dụng lớn, với đối tượng thuộc Gen Z và millennials.

LVMH có trụ sở tại Paris với khoảng 165.000 nhân viên hiện tại đang muốn bổ sung  25.000 nhân sự có độ tuổi dưới 30 tuổi vào lực lượng lao động của mình vào cuối năm 2022. Chantal Gaemperle, giám đốc nhân sự và hiệp lực của tập đoàn, cho biết: “Vào thời điểm cuộc khủng hoảng hiện nay đặc biệt ảnh hưởng đến các thế hệ trẻ và tác động đến khả năng được tuyển dụng của họ, LVMH dự định sẽ đồng hành và hỗ trợ họ một cách cụ thể để xây dựng sự nghiệp.” 

Để thực hiện tham vọng này, LVMH đề ra kế hoạch “Craft the future” cho những người trẻ với nhiều trình độ khác nhau. Sau thành công của chương trình mang tính tiên phong với tên gọi INSIDE LVMH, tập đoàn mở ra chương trình đào tạo riêng, cho những người trẻ toàn cầu, để nâng cao kiến ​​thức về lĩnh vực xa xỉ. Chương trình đào tạo chất lượng này đến từ các chuyên gia để sinh viên có sự chuẩn bị tốt nhất cho sự nghiệp của mình.

Mùa thu năm nay, LVMH đang tái khởi động chương trình “Métiers d’Excellence”, đặc biệt là ra mắt với một sự kiện vào ngày 19 tháng 10 nhằm tôn vinh những tài năng trong lĩnh vực chế tác trang phục. Mục tiêu của chương trình “Métiers d’Excellence” là đẩy nhanh việc truyền đạt các kỹ nghệ cho thế hệ trẻ, để từ đó tuyển dụng thế hệ tiếp theo, tránh cho các tay nghề bị mai một. 

Trong giai đoạn hiện nay, các tài năng trẻ hiện đang phải đối mặt với một thị trường việc làm ngày càng khó khăn, thì sự tồn tại và phát triển của các kế hoạch như vậy mang lại một tia hy vọng. Và về lâu dài, có thể sẽ có nhiều người với mức thu nhập thấp và đến từ những gia cảnh khác nhau sẽ có cơ hội tham gia vào ngành thời trang luôn bị chỉ trích là thiếu sự đa dạng về mặt nhân sự. 

Thực hiện: K. 

Please follow and like us:

Bình luận