Major Project 2019: Đêm trình diễn tốt nghiệp thời trang Trường Đại học Tôn Đức Thắng (2)

Ngày đăng: 06/09/19

Đêm trình diễn Thi Tốt Nghiệp thời trang Major Project 2019, hoạt động thường niên của ngành Thiết kế Thời trang nói riêng và Khoa Mỹ Thuật Công Nghiệp, Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Major Project đã trở thành một sự kiện thời trang được mong chờ nhất trong tuần lễ tốt nghiệp của sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng hằng năm.

Hội đồng ban giám khảo Major Project 2019 với những gương mặt là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thời trang trong nước và quốc tế: PGS.TS Cung Dương Hằng; Nhà Thiết Kế Hoàng Minh Hà; Nhà Thiết kế Đào Lê Diệu Anh – Giám đốc sáng tạo tạp chí Mốt Việt Nam – Viện Mẫu Fadin; NTK Tuấn Trần – Nhà sáng lập, nhà thiết kế thương hiệu Centoria by Tuấn Trần. 

BGK chấm thi và thầy, cô khoa MTCN – trường Tôn Đức Thắng

Năm nay, Major Project 2019 với sự góp mặt của 23 sinh viên với những bộ sưu tập thiết kế thời trang xuất sắc. Top sinh viên có kết quả tốt nhất cũng là những sinh viên đã phát kiến ra những ý tưởng thiết kế khác biệt, mang đậm dấu ấn cá nhân, cũng như đưa sự thân thiện với môi trường với chất liệu tự nhiên ứng dụng trong thiết kế là yếu tố cần thiết để khai triển bộ sưu tập.

Mời các bạn điểm qua những bộ sưu tập của các sinh viên tốt nghiệp ngành thiết kế thời trang của trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Lê Nguyễn Công Thành

Lê Thị Mỹ Liên

Nguyễn Anh Thiên Tứ

Trịnh Thị Phương Thảo 

Trịnh Thị Vân Anh 

Thực hiện: S-R

Ảnh: Móm Nguyễn, An Lâm