Mango liên kết với metaverse qua nghệ thuật

Ngày đăng: 27/03/22

Mango, tên tuổi tiếp theo dấn thân vào lĩnh vực metaverse đầy hứa hẹn thông qua liên kết nghệ thuật, đánh dấu một sự kết hợp nữa giữa ngành bán lẻ thời trang và vũ trụ ảo. 

Được công bố rằng “với văn hoá như thể một giá trị thương hiệu” – sự kết hợp với thị trường NFT lần này ra mắt ba tác phẩm nghệ thuật độc đáo đồng sáng tạo với nghệ sĩ Farkas. Ba tác phẩm này sẽ được triển lãm tại Bảo Tàng của Decentraland, như một phần trong khuôn khổ của Tuần lễ Thời trang Metaverse. 

Kết hợp cùng nghệ sĩ người Argentina-Hungary, Mango sẽ trình chiếu các tác phẩm mang tên Mango Metagirl, Mango Ad Astra và Hanna in the Clouds trong một tháng. Các tác phẩm này được lấy cảm hứng từ trang phục và “nhằm mục đích đưa mô hình metaverse tương lai và tầm nhìn của chính nghệ sĩ”.

Không gian triển lãm trong Bảo tàng Museum District của Decentraland sẽ nằm ở tọa độ 13.82. Đó là một không gian mở trưng bày các tác phẩm trong khung tranh. 

Cùng lúc các tác phẩm nghệ thuật, Mango cũng ra mắt lần đầu tiên ba sản phẩm wearables (sản phẩm mang trên người có tích hợp công nghệ) trong Tuần lễ Thời trang Metaverse. Cái đầu tiên, hợp tác với Farkas, sẽ là một sản phẩm ảo của chiếc váy Lupi. Sản phẩm NFT này sẽ không được bán thay vào đó nó “sẽ trở thành một danh mục mang tính lịch sử của công ty”. 

Tập đoàn cũng tạo nên hai mẫu áo thun NFTs (cho nam và nữ) – phiên bản đầu tiên dành cho tuần lễ thời trang. Trong 50 cái được tạo nên, có 49 cái sẽ tặng cho khách mời sự kiện và một cái được công ty lưu giữ. Công ty cho biết tất cả những điều này “thể hiện một bước tiến xa hơn trong việc củng cố hệ sinh thái các kênh và đối tác dựa trên mô hình kinh doanh của Mango. Nó cũng tái khẳng định cam kết của công ty đối với sự đổi mới kỹ thuật số và khám phá các kênh khách hàng mới”.

Thực hiện: K.

Please follow and like us:

Bình luận