Cho làn da mỉm cười với mặt nạ sữa hạnh nhân và yến mạch từ The Body Shop

Ngày đăng: 25/10/18

Thực tế cho thấy có đến 85% phụ nữ từng trải qua việc da bị nhạy cảm*, tuy nhiên điều đó không nên là rào cản khiến bạn không được tận hưởng những điều bạn yêu thích. Vậy nên The Body Shop đã tạo ra Mediterranean Almond Milk with Oats Instant Soothing Mask, giúp làm dịu da với mặt nạ sữa hạnh nhân và yến mạch.

Mediterranean Almond Milk with Oats Instant Soothing Mask, giúp làm dịu da với mặt nạ sữa hạnh nhân và yến mạch.

Chất mặt nạ bông mềm, 100% thuần chay này được hòa trộn từ yến mạch Anh Quốc, nổi tiếng với khả năng nhẹ nhàng tẩy đi tế bào chết trên da. Mặt nạ còn được bổ sung sữa hạnh nhân Thương mại Cộng Đồng từ Tây Ban Nha và nha đam hữu cơ Thương Mại Cộng Đồng từ Mexico, càng giúp chất mặt nạ nâng niu da nhạy cảm tốt hơn.

Chất mặt nạ bông mềm, 100% thuần chay này được hòa trộn từ yến mạch Anh Quốc

Có thể bạn đã từng nghe ích lợi của probiotic đối với hệ tiêu hóa, vậy thì 2018 chính là năm prebiotic dành cho da. Da bạn có rất nhiều lợi khuẩn tạo thành một lớp màng tên là “skin flora”. Chất mặt nạ nhẹ dịu mới của The Body Shop được bổ sung thành phần prebiotics giúp duy trì chức năng của lớp màng này, làm dịu cảm giác căng tức, châm chích trên làn da khiến da mềm, mịn và ẩm mượt hơn bao giờ hết.

Làm dịu cảm giác căng tức, châm chích trên làn da khiến da mềm, mịn và ẩm mượt hơn bao giờ hết.

*Nhạy cảm: một trạng thái khi da xuất hiện các cảm giác khó chịu (khô, căng, ngứa, ửng đỏ,v.v…) để phản ứng lại các kích thích khác thường từ trong / ngoài cơ thể.

Thực hiện: S-R