Tỉnh giấc cùng làn da sáng sạch

Ngày đăng: 30/03/18

Tạm biệt những khuyết điểm xấu xí và đón chào làn da khỏe mạnh, trắng sáng và mềm mịn với mặt nạ ngủ 100% thuần thực vật dành cho da dầu. Tea Tree Anti-Imperfection Night Mask là loại mặt nạ gel làm mát, được thiết kế nhằm chăm sóc và đánh bay vết thâm mụn để lại, làn da bạn được bảo vệ và khỏe mạnh, trắng mịn ngay cả trong giấc ngủ!

Anti-Imperfection Night Mask chứa thành phần 100% tinh dầu cây tràm trà từ chương trình Thương Mại Cộng Đồng giúp thanh lọc, nhẹ nhàng đánh tan những khuyết điểm cứng đầu trên da, mang đến cảm giác dịu nhẹ, cân bằng lớp dầu trên da và giúp thanh lọc làn da ngay lập tức. Sử dụng mặt nạ ngủ này thường xuyên giúp cải thiện tình trạng da, thu nhỏ lỗ chân lông, làm giảm sự xuất hiện của mụn đầu đen và các vấn đề về da.

Tea Tree Anti-Imperfection Night Mask

Sản phẩm Tea Tree Night Mask có thể được sử dụng cùng hoặc thay thế Night Lotion. Bạn có thể sử dụng cả hai sản phẩm cùng nhau – Tea Tree Mask có thể được sử dụng như bước chăm sóc da cuối cùng với công dụng như một loại kem dưỡng ẩm ban đêm. Nhờ công thức dưỡng ẩm, sản phẩm có thể được dùng hàng đêm trên da dầu hoặc da hỗn hợp. Nếu bạn có làn da khô hơn, có thể được sử dụng sản phẩm 2-3 lần một tuần trên mặt, hoặc có thể được sử dụng để đánh bay các vấn đề khi chúng xuất hiện trên da.

Từ năm 2007, The Body Shop đã tìm nguồn nguyên liệu tinh dầu tràm trà cho chương trình Thương mại Cộng Đồng từ Hội Nông Dân Sản Xuất Dầu Hữu Cơ Kenya; hợp tác xã của hơn 550 nhóm nông dân với quy mô nhỏ gần Công viên Quốc gia Núi Kenya. Sau đó The Body Shop trở thành cộng tác viên với Fauna & Flora International được 3 năm, hoạt động sát cánh cùng Ol Pejeta Conservancy nhằm cung cấp cho 500 người dân địa phương ở Mount Kenya có được nguồn nước sạch cho gia đình, vụ mùa và vật nuôi qua việc xây dựng cơ sở hạ tầng để thu hoạch nước mưa. The Body Shop giúp đỡ cung cấp nhiều nguồn thu nhập cho cộng đồng địa phương, hỗ trợ tổ chức Ol Pejeta Conservancy nhằm chống lại việc săn bắn tê giác bất hợp pháp.

Thực hiện: S-R

Ảnh: The Body Shop