Melissa – Thương hiệu giày mang tính bền vững đến từ Brazil

Ngày đăng: 26/12/20

Trong không khí tưng bừng của mùa lễ hội dịp cuối năm, Melissa – được thành lập từ năm 1979 – thương hiệu giày mang tính bền vững đến từ Brazil đã cho ra mắt bộ sưu tập Dreamers với những gam màu huyền ảo dành cho phái đẹp. 

Bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ sự giao thoa giữa hai thế giới thực và ảo trong thời đại số, tạo nên sự cân bằng hoàn hảo, pha trộn giữa cá tính và phong cách. Đặc biệt cho mùa lễ hội năm nay, bộ sưu tập Dreamers với bảng màu nổi bật và thiết kế hiện đại sẽ mang đến cho phái đẹp một diện mạo hợp xu hướng.

Giấc mơ không chỉ xuất hiện khi nhắm mắt, đó còn là trải nghiệm khi bạn đắm chìm trong một thực tế khác. Dịp cuối năm 2020, khi thế giới đang trải qua nhiều biến động, Melissa mang đến bộ sưu tập Dreamers với thông điệp về sức mạnh thay đổi của những giấc mơ, dựa trên cảm hứng về một thế giới mộng mơ, cùng những ký tự cổ, mật mã và ngôn ngữ của vũ trụ. Với đa dạng lựa chọn về màu sắc, bạn sẽ trở nên khác biệt trong những dịp đặc biệt như thế này. 

Tái định nghĩa những giá trị cũ và mang đến một tinh thần mới, Dreamers được tạo ra cho mọi tính cách, mọi cá thể độc lập, mọi quý cô có tâm hồn mơ mộng với giày bệt, sandal, sneaker, giày cao gót và thậm chí là những đôi dép, rất dễ dàng để phối cùng bất kỳ bộ trang phục hoặc phong cách nào, từ tối giản – minimal, đơn sắc – monochrome, phong cách đường phố – streetwear hay là style văn phòng – office chic. 

Melissa không chỉ là nghệ thuật, thời trang và thiết kế, mà còn mang tính bền vững. Thương hiệu luôn cân nhắc giữa việc sản xuất và phân tích các xu hướng thời trang có tác động như thế nào đến môi trường để đảm bảo sử dụng các vật liệu tốt nhất. Tất cả đôi giày được làm ra đều từ chất liệu MELFLEX – một loại nhựa PVC có thể tái chế 100%, độ bền cao và thoải mái. Các sản phẩm của Melissa không chứa bất kỳ thành phần nào có nguồn gốc động vật, hoặc thử nghiệm trên động vật trong toàn bộ quá trình sản xuất. Ngày nay, những đôi giày nhựa trong mang tính biểu tượng của chúng tôi đã được đăng ký chính thức là sản phẩm thân thiện với người ăn chay (vegan-friendly) bởi The Original Vegan Society.

Cửa hàng Melissa hiện có tại AEON Mall Hà Đông – Hà Nội và AEON Mall Tân Phú – Thành phố Hồ Chí Minh (truy cập fanpage Melissa Việt Nam để biết thêm thông tin).

Thực hiện: S-R

Please follow and like us:

Bình luận