Kenzo World: mở ra thế giới sắc màu huyền bí

Ngày đăng: 19/10/17

Khẳng định sự sáng tạo độc đáo, không giới hạn của mình trong tất cả các thiết kế, Kenzo một lần nữa đã tạo một bất ngờ lớn với sản phẩm nước hoa mới Kenzo World – tuyệt phẩm nước hoa đầu tiên của bộ đôi giám đốc sáng tạo tài năng Carol Lim & Humberto Leon từ khi họ thừa kế lại tinh thần sáng tạo của nhà thiết kế – cũng là cha đẻ thương hiệu này, Kenzo Takada.

Kenzo World ra đời với sự kết hợp tinh tế cùng nhà thời trang Kenzo – vừa quen bởi biệu tượng con mắt “The Eyes” đã, đang và vẫn tiếp tục làm chao đảo cả thế giới, vừa lạ lẫm bởi với thiết kế và mùi hương độc đáo. Một thế giới mới đầy màu sắc huyền bí được mở ra, trong đó mọi quy tắc thông thường đều được phá vỡ. Định nghĩa về sự nữ tính mới với sự quyền rũ hoàn toàn khác biệt so với cái nữ tính của phái nữ từ trước đến giờ.

Kenzo World ra đời với sự kết hợp tinh tế cùng nhà thời trang Kenzo – vừa quen bởi biệu tượng con mắt “The Eyes” đã, đang và vẫn tiếp tục làm chao đảo cả thế giới, vừa lạ lẫm bởi với thiết kế và mùi hương độc đáo.

Một thế giới mới đầy màu sắc huyền bí được mở ra, trong đó mọi quy tắc thông thường đều được phá vỡ.

Để chúc mừng sự xuất hiện của Kenzo World, ngày 12/10 vừa rồi, buổi ra mắt chính thức Kenzo World tại Việt Nam đã được tổ chức tại cửa hàng PF Beauty, Vincom Đồng Khởi. Buổi ra mắt diễn ra trong không khí đầy háo hức của tất cả các tín đồ nhà Kenzo nói chung, các tín đồ nước hoa nói riêng, đại diện tất cả các tạp chí thời trang và làm đẹp nổi tiếng và sôi nổi hơn với hàng loạt beauty bloggers, stylish và những người mẫu trẻ đầy phong cách, cá tính. Các khách mời của Kenzo World đã có được khoảng thời gian trải nghiệm mùi hương mới trong một thế giới đầy màu sắc mà Kenzo World đã ưu ái thiết kế đặc biệt trong ngay này dành cho các fan hâm mộ của mình.

Để chúc mừng sự xuất hiện của Kenzo World, ngày 12/10 vừa rồi, buổi ra mắt chính thức Kenzo World tại Việt Nam đã được tổ chức tại cửa hàng PF Beauty, Vincom Đồng Khởi.
Buổi ra mắt diễn ra trong không khí đầy háo hức của tất cả các tín đồ nhà Kenzo nói chung, các tín đồ nước hoa nói riêng…
Các khách mời của Kenzo World đã có được khoảng thời gian trải nghiệm mùi hương mới trong một thế giới đầy màu sắc mà Kenzo World đã ưu ái thiết kế đặc biệt trong ngay này dành cho các fan hâm mộ của mình.
Kenzo World luôn sẵn sàng chào đón bạn đến trải nghiệm tại tất cả các cửa hàng Paris France trên toàn quốc.

Bạn đã khám phá mùi hương mới này chưa? Kenzo World luôn sẵn sàng chào đón bạn đến trải nghiệm tại tất cả các cửa hàng Paris France trên toàn quốc.

Thực hiện: S-R