Một xu hướng làm đẹp mới trên Tiktok: Xịt tạo kiểu mang công dụng của bút ‘makekup’ lông mày?

Ngày đăng: 10/02/23

Nhờ vào sự phát triển của công nghệ và sự ra đời của Tiktok, người ta không đơn thuần xem ngành làm đẹp theo tiêu chuẩn “bắt chước cái đẹp” của thời đại trước nữa. Nhiều cơ hội hơn là tiền đề để họ thỏa sức sáng tạo nên các xu hướng mới và xu hướng lần này cũng vậy.

Soap Brows, the Social Media Trend Is Still Going Strong | IPSY | IPSY

Với cương vị là một nhà sáng tạo làm đẹp, việc biến các sản phẩm trang điểm và làm tóc thành công cụ đa năng đã xuất hiện từ lâu. Đối với những người mới tham gia vào “trò chơi” này, TikTok đã khẳng định rằng bất kỳ yếu tố làm đẹp cần thiết nào của bạn đều có thể được sử dụng cho bất kỳ mục đích gì trong thời đại mới. Ứng dụng sự đa công năng của xu hướng này vừa thể hiện ra rằng các cô gái đang sử dụng bình xịt tạo kiểu cho tóc chỉ mang trị giá 5 USD cho lông mày của họ vừa mở ra thêm một “kiến thức” mới cho ngành làm đẹp.

Đối với nhiều người kết cấu lông trên lông mày của tôi sẽ không cho phép tôi có được kiểu lông mày trông cực kì rõ ràng đến từng sợi, nhưng đối với những người có được điều ấy, có một cách đơn giản và không quá đắt để đạt được kiểu dáng đó. Hãy thử sử dụng Got2b Ultra Glued Invincible Styling Hair Gel. Loại gel này không chỉ tạo độ bồng bềnh cho mái tóc của bạn mà các TikTokers còn sử dụng sản phẩm này để điêu khắc và tạo kiểu cho lông mày của họ. Theo các chuyên gia làm đẹp, mẹo trang điểm cũ này không có gì mới trong làng sáng tạo và đã được ứng dụng phổ biến. Đối với những người lo lắng liệu bạn có thể thoa các sản phẩm tạo kiểu tóc lên mặt hay không, đừng lo lắng — sản phẩm này được tạo ra cho tóc và bao gồm cả lông trên lông mày của bạn.

@rachelteetyler Reply to @keturahdupont soap brows, but with hair gel #soapbrows #got2bbrows #fluffybrows #fluffybrowtutorial #browtutorial #gelbrows #got2bglued #fluffybrowtutorial #soapbrowtutorial #browlam #browlamination ♬ original sound – Rachel Tee Tyler

Chỉ với một tuýt Got2b Ultra Glued Invincible Styling Hair Gel và cọ chuốt mày, xu hướng này không phải là quá khó để thực hiện!

Got2b Ultra Glued Invincible Styling Hair Gel, 6 oz - Walmart.com
Sản phẩm đang được rất nhiều Beauty Tiktoker ứng dụng cho xu hướng này

Ngoài ra còn có một cách khác để “chạy theo” xu hướng này nếu bạn không có chiếc tuýp vừa kể trên. Hãy sử dụng xịt khóa trang điểm và gel chân mày để thay thế! Trước tiên bạn xịt khóa trang điểm vào phần gel và sau đó dùng cọ chải để chuốt chân mày của bạn. Chỉ vài bước đơn giản là đã hoàn thành xong và bạn đã có một tip makeup mới. Để hiểu rõ hơn thì bạn có thể tham khảo video bên dưới.

 

View this post on Instagram

 

A post shared by (@aisha.stylez)

Thực hiện: Mỹ Tâm

Theo hypebae.com

Please follow and like us: