Nhà thiết kế Thom Browne chính thức là chủ tịch tiếp theo của CFDA (Council of Fashion Designers of America)

Ngày đăng: 12/10/22

Mới đây hội đồng các nhà thiết kế Mỹ vừa thông báo rằng NTK Thom Browne sẽ chính thức là chủ tịch tiếp theo Hội đồng các nhà thiết kế Mỹ trong 2 năm, bắt đầu từ ngày 1 tháng 1 năm 2023. Là thành viên của hội đồng này từ năm 2005, Thom Browne đã 3 lần nhận được giải thưởng Nhà thiết kế của năm.  

NTK chia sẻ rằng: “Tôi rất vui mừng về việc đảm nhận vai trò chủ tịch của CFDA, tôi cảm thấy có trách nhiệm rất lớn trong việc hợp tác lần này để thực hiện sứ mệnh tiếp theo của mình trong ngành thời trang nước nhà. Tôi rất tự hào là một NTK người Mỹ khi những cố gắng và nỗ lực của chúng tôi đã dần được thế giới công nhận và được đánh giá cao. Thông điệp quan trọng nhất mà tôi muốn truyền tải là bất cứ ai cũng có cơ hội để trở thành nhà thiết kế nhưng cốt lõi của sự thành công này phải bắt đầu từ sự sáng tạo thuần túy. Với tư cách là nhà thiết kế, trách nhiệm của chúng tôi là giữ cho câu chuyện được kể theo một cách sáng tạo không khoan nhượng, hướng đến tất cả mọi người theo cách tích cực nhất. Nhiệm vụ của CFDA là hỗ trợ và khuyến khích những tài năng mới và những nhà thiết kế mới phát huy khả năng sáng tạo của họ để đạt được sự thành công với sự độc đáo và duy nhất. Quan trọng nhất là tạo ra những thiết kế vượt thời gian và nuôi dưỡng thế hệ tiếp theo trong ngành thời trang Mỹ.”

 

Browne sẽ kế nhiệm Tom Ford, người đã hoàn thành nhiệm kỳ của mình vào cuối tháng Năm. Giám đốc điều hành CFDA Steven Kolb sẽ tiếp tục giữ chức Chủ tịch lâm thời đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2022.

Kolb cho biết: “Thom hiểu các bước cần thiết để xây dựng một doanh nghiệp thời trang Mỹ vừa thành công vừa được cộng đồng thời trang thế giới công nhận. Các thành viên của chúng tôi sẽ được học hỏi được rất nhiều từ những suy nghĩ, ý tưởng và kinh nghiệm của anh ấy và tôi mong muốn được hợp tác cùng nhau.”

Thực hiện: Giang Nguyen

Please follow and like us: