Nhóm nhạc K-pop đình đám Tomorrow X Together trở thành Đại sứ thương hiệu toàn cầu thương hiệu Dior

Ngày đăng: 14/08/23

Nhóm nhạc nam Tomorrow X Together (TXT) là nhóm nhạc mới nhất gia nhập đại gia đình Dior dưới tư cách Đại sứ thương hiệu toàn cầu.

Tomorrow X Together cũng là nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên mở màn lễ hội Lollapalooza, một trong những sự kiện âm nhạc lớn nhất nước Mỹ.

K-pop xuất hiện ngày càng dày đặc trong danh sách phát của người yêu nhạc trên toàn thế giới. Và như vậy, việc K-pop chiếm lĩnh thế giới có vẻ chỉ còn là vấn đề thời gian. Nhóm nhạc TXT trở thành Đại sứ thương hiệu toàn cầu nhà mốt Dior mới đây là một minh chứng rõ nét cho điều đó.

Nhóm nhạc nam Tomorrow X Together (TXT) là nhóm nhạc mới nhất gia nhập đại gia đình Dior dưới tư cách Đại sứ thương hiệu toàn cầu. Điều này đã được các thành viên nhóm nhạc đình đám Soobin, Yeonjun, Beomgyu, Taehyun và Hueningkai ẩn ý trong thông báo khi trình diễn mờ màn cho lễ hội âm nhạc Lollapalooza và làm nên lịch sử khi trở thành nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên giữ vị trí quan trọng này.

Đến với sân khấu Lollapalooza, nhóm nhạc gây ấn tượng trong full set trang phục custom-made từ thương hiệu xa xỉ Dior. Trong khi các thành viên Soobin, Yeonjun và Taehyun chọn áo gilet tweed phối cùng quần chino nhấn nhá những vạt váy mang sắc thái trung tính riêng biệt. Hai thành viên Beomgyu và Hueningkai cho thấy sự khác biệt khi diện áo khoác bomber len và quần soóc xếp li.

Soobin, người đứng đầu nhóm, chia sẻ về cảm nhận khi bắt tay cùng Dior: “Màn biểu diễn mở màn tại sân khấu Lollapalooza là một trong những màn trình diễn quan trọng nhất trong sự nghiệp của chúng tôi. Thật vinh hạnh khi chúng tôi được chia sẻ khoảnh khắc này với Dior và chúng tôi hy vọng tiếp tục thể hiện sự linh hoạt của TXT thông qua sự kết hợp này.”

Ở phía ngược lại, thông qua WWD, giám đốc nghệ thuật của Dior Kim Jones cũng dành nhiều lời có cánh cho nhóm nhạc “Tomorrow X Together là những đại sứ hoàn hảo cho Dior. Họ có một thái độ và phong cách tuyệt vời và họ trông thật tuyệt trong trang phục sân khấu đặt làm riêng”.

Thực hiện: S. 

Please follow and like us:
Tags: