“Nữ hoàng Tiktoker” có thu nhập cao nhất – Charli D’Amelio là ai?

Ngày đăng: 18/01/22

Là một cô gái trẻ mới tròn 17 tuổi, một TikToker Gen Z có thu nhập cao nhất với lượt theo dõi khủng, dấn thân vào lĩnh vực thời trang – Charli D’Amelio thực sự là ai?

Danh sách của Forbes được công bố vào ngày 7 tháng 1, đã công bố danh sách những ngôi sao TikTok có thu nhập cao nhất năm 2021. Đứng đầu danh sách chính là cô nàng Gen Z – Charli, 17 tuổi, kiếm được 17,5 triệu USD vào năm 2021 và sở hữu 133 triệu người theo dõi. Ở vị trí thứ 2 trong danh sách thuộc về người chị gái – Dixie, 20 tuổi, kiếm được 10 triệu USD và có 57 triệu người theo dõi trên nền tảng mạng xã hội này. 

Charli D’Amelio (Ảnh: L’Officiel)
Dixie D’Amelio (Ảnh: Vulture)

Nếu là một “fan ruột” của TikTok hay chuyên cập nhật xu hướng, những trend ở thế giới, chắc chắn gia đình D’Amelio, đặc biệt là chị em nhà này không còn là những gương mặt xa lạ. Chị em trẻ tuổi, tài năng D’Amelio được xem như những điển hình, chứng minh TikTok không chỉ là một nền tảng giải trí thông thường mà còn là môi trường rèn luyện cho những tài năng trở thành triệu phú “tự nhân”. 

Ảnh: Allure

Trước khi trở thành “Nữ hoàng TikTok” có được lượt theo dõi khủng và thu nhập cao nhất, cô nàng Gen Z – Charli D’Amelio đã phải trải qua một con đường danh vọng không ít khó khăn cũng như bê bối. Từ nhỏ cô nàng đã yêu thích nhảy múa và cũng từng tham gia nhiều cuộc thi, đạt giải cao. Với tài năng nhảy múa điêu luyện cùng tinh thần lạc quan, căng tràn sức trẻ, những chiếc clip nhảy theo nền nhạc nổi tiếng đầu tiên của cô trên TikTok đã được nhiều người yêu thích và bắt đầu lan truyền mạnh mẽ. 

@charlidamelio dc @ ♬ seeing triple edit – kendall <3

Từ đó, Charli trẻ tuổi bắt đầu thu hút nhiều người theo dõi trên TikTok. Những chiếc clip trên TikTok của cô nàng không chỉ đơn thuần là vài giây nhảy theo nhạc, thực hiện cái challange “hot trend”, lipsync, mà còn được gửi gắm những thông điệp tích cực cho xã hội, đặc biệt là mang đậm chất nữ quyền. Cô nàng còn tạo ra nhiều challange nhảy nhằm kêu gọi ủng hộ với nhiều tình trạng bức bối hiện nay như phong trào nữ quyền, bắt nạn trên mạng, học đường,… Charli cũng tích cực tham gia quyên góp vào nhiều quỹ từ thiện, từ doanh thu kiếm được từ những chiếc video challenge trên TikTok. 

Ảnh: Adweek

Sức ảnh hưởng của cô bé Gen Zer này thật sự quá khủng khiếp và khiến nhiều trầm trồ. Charli nhanh chóng trở thành hình mẫu lý tưởng, truyền cảm hứng cho nhiều cô gái bởi tinh thần lạc quan, tích cực. 

Ảnh: Manila Bulletin

Chính tốc độc lan truyền của TikTok mà cô nàng và cả gia đình D’Amelio đã lấn sân sang ngành giải trí Mỹ, với mong muốn xây dựng một đế chế giải trí riêng. Họ bắt đầu tham gia và tổ chức nhiều sự kiện, show truyền hình trực tiếp,… tạo ra nhiều cú hit nổi bật. Charli còn lọt vào mắt xanh của nhiều thương hiệu thời trang như Prada.

Ảnh: Popsugar
Ảnh: Popsugar
Ảnh: Getty Images
Ảnh: Teen Vogue
Ảnh: CR Fashion Book

Cô và cô chị Dixie cũng sắp trình làng giới mộ điệu dòng đồ thứ hai sau Social Tourist tại Hollister, ngoài ra họ còn từng hợp tác vói thương hiệu Morphe với dòng sản phẩm trang điểm trẻ trung. Charli còn hợp tác với thương hiệu trang sức Pura Vida, ra mắt loạt trang sức trendy, trẻ trung, phù hợp với tinh thần của giới trẻ. 

Charli d’amelio x Pura Vida (Ảnh: Twitter)
BST Social Tourist
BST Social Tourist`
Charli and Dixie D’Amelio X Morphe

Không chỉ dẫn đầu loạt trend trên TikTok, Charli còn là trendsetter cho giới trẻ với phong cách ăn mặc sành điệu, năng động và bắt kịp mọi xu hướng mới.

Ảnh: Getty Images
Ảnh: Pinterest
Ảnh: Pinterest

Thực hiện: Huỳnh Trân

Please follow and like us:

Bình luận