Peach Blossom Spring Utopia phiên bản giới hạn: món quà đặc biệt từ Sulwhasoo

Ngày đăng: 13/06/18

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp vô tận của hoa mai mơ nở trong trời tuyết, Sulwhasoo, thương hiệu làm đẹp cao cấp hàng đầu của Hàn Quốc, ra mắt bộ sưu tập phiên bản giới hạn Peach Blossom Spring Utopia với ý nghĩa mang lời chúc tốt đẹp nhất đến những người thân yêu.

Phiên bản giới hạn của Sulwhasoo truyền tải thông điệp của sự vẹn toàn, thông qua sự cộng tác với nghệ sĩ đương đại, Hana Seo, sáng tạo và diễn giải nên những bức tranh dân gian truyền thống với phong cách hiện đại, tái hiện thông qua phiên bản giới hạn Peach Blossom Spring.

Peach Blossom Spring Utopia với ý nghĩa mang lời chúc tốt đẹp nhất đến những người thân yêu

Peach Blossom Spring Utopia Limited Edition bao gồm First Care Activating Serum EX, tinh chất mở dưỡng được sử dụng ngay sau bước làm sạch giúp các sản phẩm dưỡng tiếp theo được hấp thu tối ưu, giải quyết vấn đề về da khô ráp, đưa da về trạng thái cân bằng mang đến làn da rạng rỡ và ẩm mượt hoàn hảo.

First Care Activating Serum EX – mang đến làn da rạng rỡ và ẩm mượt hoàn hảo

Perfecting Cushion EX, sản phẩm trang điểm best-seller từ Sulwhasoo, mang đến độ che phủ hoàn hảo, cho làn da ẩm mượt và đều màu tự nhiên. Perfecting Cushion Brightening chứa chiết xuất Hoa Mộc Lan và Phức hợp bột xà cừ Pearlescent làm nổi bật độ sáng tự nhiên cho da.

Perfecting Cushion EX, sản phẩm trang điểm best-seller từ Sulwhasoo

Son Essential Lip Serum Stick kết cấu giàu ẩm hình thành lớp màng dưỡng bảo vệ đôi môi đồng thời khóa ẩm hiệu quả. Multi Blusher là một bổ sung mới trong bảng màu của Sulwhasoo, sự kết hợp ba sắc màu sống động và rạng rỡ. Ngoài ra, Powder for Cushion cho mang đến lớp nền ráo mịn, trong suốt như phủ sương.

Son Essential Lip Serum Stick kết cấu giàu ẩm hình thành lớp màng dưỡng bảo vệ đôi môi

Peach Blossom Spring Utopia phiên bản giới hạn: món quà đặc biệt từ Sulwhasoo ra mắt trong mùa hè năm nay.

Thực hiện: S-R