Radiant Cushion Foundation: Cảm giác mát nhẹ tựa không

Ngày đăng: 28/09/18

Khi đến trễ, hãy đảm bảo rằng bạn thật khác biệt và lộng lẫy. Vì đằng nào, trong trường hợp ấy, chúng ta đều trở thành tâm điểm của sự chú ý. Trong nhiều thương hiệu làm đẹp đang có mặt ở Việt Nam, Clé de Peau Beauté là một cái tên có nhiều điều thú vị để chiêm ngưỡng từ vẻ ngoài, để tấm tắc khi trải nghiệm và để suy ngẫm về lối sống của người phụ nữ.

Như một vài nhãn hàng xa xỉ khác, Clé de Peau Beauté, thường chậm chân hơn trong việc ra mắt các món làm đẹp được xem là “hot trend”. Từ phấn nước, son lì,  cushion hay son kem… tất cả đều ra mắt muộn màng. Nhưng một khi chạm vào da thịt của phụ nữ, chúng đảm bảo hiệu ứng “mê mẩn” được phát huy tối đa.

Dòng son lì Cashmere Lipstick và màu son 103 được tôi thích nhất

Một minh chứng điển hình, trước đó không lâu, dòng son lì Cashmere Lipstick với chất son mềm mượt tựa không và màu sắc phản quang rực rỡ, có độ lì mà ẩm mượt ấy đến tận giờ vẫn chưa hết sốt trong các mẩu chuyện phiếm làm đẹp. Lùi thời gian thêm hai tháng trước đấy, The Foundation/ Le Fond de Teint lọ kem có hình dáng như viên kim cương thu nhỏ dẫu “bị chê” có mức giá khá chát  7.000.000 đồng nhưng trong tâm khảm các cô nàng thì nó xứng đáng ở vị trí Nữ hoàng kem nền bởi sở hữu phiên bản công nghệ và dưỡng chất của dòng kem dưỡng đắt nhất thế giới La Crème.

Điều ấy khiến cho tôi nhận ra rằng, chậm chân chưa chắc là một điều bất lợi, nhất là khi bạn đủ thời gian khắc phục các nhược điểm mà khách hàng đang phàn nàn. Và rồi bạn tạo nên một cái nhìn hoàn hảo lẫn rạng rỡ cho mình, trong lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng. Một điểm 10 hoàn hảo cho ấn tượng đầu tiên! Tôi đồ rằng đấy là công thức Clé de Peau Beauté chinh phục tôi cùng rất nhiều phụ nữ khác.

Radiant Cushion Foundation của Clé de Peau Beauté

Radiant Cushion Foundation của Clé de Peau Beauté cũng như thế. Hoàn hảo và ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên.

Có một điều bạn cần biết, Clé de Peau Beauté thuộc tập đoàn Shiseido, cái tên nổi tiếng với chất lượng kem nền cũng như được tưới tẩm tinh thần nghệ thuật của nhiếp ảnh gia-nhà kế thừa điều hành Shiseido, Shinzo Fukuhara, kem nền của Clé de Peau Beauté hẳn chứa đựng tinh hoa về công nghệ cũng như gu thẩm mỹ tinh tế nhất mà Shiseido có.

Một trong các món best-seller của CPB và cũng là món đầu tiên mình sở hữu: Luminizing Face Enhancer

Radiant Cushion Foundation có dạng gel lâu trôi và được thiết kế với nhiều chất dưỡng ẩm để đảm bảo không chỉ độ ẩm mà còn độ đàn hồi của làn da được bảo vệ và cải thiện khi sử dụng. Cảm giác mát nhẹ tựa không cũng dễ dàng được cảm nhận khi bạn vỗ lớp nền dạng gel lên da, đâu đó còn thoang thoảng hương hoa thư giãn.

Từ trái sang: Radiant Cushion Foundation, Radiant Lip Gloss, son dưỡng Lip Glorifier, Cashmere Lipstich và kem che khuyết điểm dạng thỏi Concealer SPF25.

Trong buổi tiệc trà chiều ở Hotel des Arts, tôi cùng với nhiều bạn biên tập, khách mời thân thiết của thương hiệu có dịp trải nghiệm dòng cushion mới. Và cũng dịp này, tôi phát hiện thêm Cashmere màu nude 101 phối cùng 106 cho ra màu môi đẹp mà bấy lâu nay tôi muốn có khi nghĩ về màu son mỗi ngày.

Clé de Peau, trong mắt một cô gái tìm kiếm những điều tinh tế và duy mỹ trong món đồ làm đẹp, là một lựa chọn tuyệt vời

Đầy đủ êm ái và nuông chiều trong xúc giác, khứu giác, Clé de Peau nhắc cho tôi nhớ rằng người phụ nữ làm đẹp trước tiên là vì chính họ, và cô gái nào cũng xứng đáng sở hữu điều tốt nhất cô ấy có thể mang đến cho mình. Clé de Peau, trong mắt một cô gái tìm kiếm những điều tinh tế và duy mỹ trong món đồ làm đẹp, là một lựa chọn tuyệt vời.

Thực hiện: Mai Hương/ Teablog