Ralph & Russo Ready-To-Wear Xuân Hè 2020: Dấu ấn thập niên 70

Đắm mình với những họa tiết hoa cỏ theo phong cách psychedelic, họa tiết in tie-dye màu pastel và những màu nhấn nổi bật tựa như một ly kem chanh trên bãi biển Miami, bộ sưu tập Xuân Hè 2020 của Ralph & Russo đã xuất sắc tái hiện lại những năm 70s đậm dấu ấn của vẻ đẹp boudoir thời đại, chủ nghĩa bohemian đối lập với phong cách chic đương đại. 

Ralph & Russo đã tạo ra những diện mạo tự do phóng khoáng với sự kết hợp của áo lót ren, những bộ bodysuit được đính kết tinh xảo được phối với quần short bạc màu, quần culotte denim, giày sneakers đế dày và túi mây.

Cùng Style-Republik  điểm lại những thiết kế nổi bật nhất của bộ sưu tập này!

Áo kaftan bằng vải georgette (lụa voan) mỏng mềm như tơ màu hồng nhạt đính kim sa, tay viền bằng lông đà điểu màu tím lavender và hồng phấn. Đi cùng thiết kế này là đôi dép bằng lông chồn và da lộn màu xanh lơ.

Chiếc đầm màu hồng pastel bằng vải tulle được đính kim sa dạng xoắn ốc màu hồng và xanh nhạt. Điểm nhấn ở vòng eo là thắt lưng bằng da nappa màu nude mang cùng đôi boots cao đến đầu gối màu bạc hà bằng da thuộc.

Chiếc áo choàng lông chồn màu hồng kem với thắt lưng đi cùng chiếc quần lụa satin ống rộng màu hồng nhuộm bằng kỹ thuật tie-dye, kết hợp với đôi dép bằng da thuộc và lông chồn màu bạc hà.

Áo choàng satin màu đen thắt eo khoác ngoài, bên trong là chiếc váy ren dài màu đen họa tiết hoa đính lông đà điểu kết hợp cùng dép bằng da thuộc và lông chồn màu đen.

Jumpsuit màu trắng bằng vải lụa satin với cổ chữ V khoét sâu được viền lông đà điểu kết hợp cùng boot da thuộc cao đến đầu gối màu nâu tạo một diện mạo tương phản đầy cá tính. 

Áo đuôi tôm hai hàng khuy bằng vải lụa satin crepe màu trắng khoác bên ngoài jumpsuit vải lụa satin crepe màu trắng, đi cùng khăn quàng mảnh bằng satin và tua rua trắng. Hoàn thiện tổng thể là đôi giày sneakers làm từ da thuộc màu trắng, vải lưới và neon phản chiếu ánh sáng.

Một chiếc đầm lấy cảm hứng từ chiếc áo blazer của nam giới bằng vải crepe satin màu đen, với điểm nhấn là hàng khuy cài bằng pha lê hình hoa, những chi tiết sáng bóng bằng vải satin, đi cùng đôi giày sneakers bằng vải lưới màu trắng, đen và bạc cùng neon phản chiếu ánh sáng.

Một chiếc đầm thanh lịch bằng ren hoa trắng, nền vải được đính những hạt pha lê và kim sa màu trắng và trắng đục. Chiếc đầm được phối cùng chiếc túi bằng da nappa đan lại có nắp túi bằng da bê, boots bằng lưới và da thuộc cao đến mắt cá chân.

Chiếc đầm ren màu đen với tay gấp nếp được khoét vai, cổ áo thắt nơ mèo bằng vải nhung cùng chiếc váy xuyên thấu thắt eo đính ngọc trai và đá pha lê. Đi cùng chiếc đầm ren là đôi boots ngang mắt cá chân bằng vải ren và da thuộc.

Áo khoác màu trắng họa tiết hoa bằng ren guipure phối cùng quần ren cạp cao, điểm nhấn là các đường viền làm liên tưởng đến hình dáng những chiếc vỏ sò. Bên trong là chiếc áo blouse bằng lụa chiffon màu đen, phối cùng các phụ kiện như túi mây và giày cao gót bằng lông chồn. 

Áo tuxedo bằng vải crepe màu đen có ve trơn bằng vải satin, nút hình hoa bằng pha lê, đường may tinh xảo. Bên trong là bodysuit, cổ ren cao co dãn với diềm ren xếp nếp. Váy ren guipure xuyên thấu với đường viền hình vỏ sò phối cùng giày cao gót dây cài bằng nhung.

Chiếc váy cocktail màu xanh ngọc bằng satin đắp chéo lệch tà kết hợp cùng chiếc áo choàng không tay cùng màu, phối cùng đôi giày sneakers bằng da thuộc và lưới với nhiều màu sắc tươi vui. 

Chiếc blazer hai hàng khuy hơi hướng nam tính được mặc như một chiếc đầm làm bằng vải satin và crepe có sắc tím lavender phô bày các màu sắc cầu vồng bằng kỹ thuật tie-dye và đính kết kim sa, các chi tiết như nắp túi bằng vải satin màu bạc hà. Thiết kế được phối cùng đôi boots thêu hoa đính kim sa.

Đầm kimono kiểu high-low buộc eo bằng lụa satin in màu sắc cầu vồng, thân áo và cổ tay bằng vải satin màu vàng được viền bằng vải màu hồng phấn. Thiết kế được hoàn thiện bởi chiếc khăn quàng in màu cầu vồng với viền tua rua kiểu hoa bắp buộc eo sáng tạo và đôi giày cao gót bằng da thuộc 3 màu.

Chiếc đầm sơ mi chấm đất bằng vải lụa twill in họa tiết da báo màu mustard và hồng phấn và cổ tay phồng phối cùng chiếc túi mây đan có nắp túi bằng da nappa trắng và giày cao gót bằng da thuộc màu vàng. 

Chiếc đầm màu hồng phấn và màu nude bằng vải tulle cùng họa tiết thêu tay hình con bướm. Cố khoét sâu, vai, cổ tay và thân váy được đính các tầng diềm xếp nếp. Vòng eo được tôn lên bởi chiếc thắt lưng màu hồng nhạt bằng nhung với khóa bằng pha lê. Hoàn thiện thiết kế là đôi dép bằng lông chồn và da thuộc. 

Mang sự pha trộn giữa nữ tính và mạnh mẽ, quyến rũ mà vẫn tinh tế, sức hấp dẫn của nó nằm trong sự thanh lịch trường tồn. Ralph & Russo đã nắm giữ nghệ thuật quyến rũ của phái nữ ở cốt lõi của nó.

Thực hiện: Mỹ Đỗ

Theo: Fashiontrendsetter