Siêu ứng dụng giải trí VieON tôn vinh những giá trị Việt cùng SR Celebrating Local Pride 7

Ngày đăng: 16/05/24

Với sứ mệnh phát triển và lan tỏa giá trị văn hóa Việt, ứng dụng VieON tiếp tục đồng hành cùng SR Celebrating Local Pride 7 tôn vinh Giá trị Việt.

Ra mắt từ ngày 15/6/2020, VieON – thành viên của hệ sinh thái công nghệ truyền thông giải trí DatVietVAC Group Holdings, sở hữu kho nội dung cao cấp và có bản quyền tại Việt Nam với hơn 52 triệu thiết bị sử dụng. Không chỉ sở hữu kho nội dung giải trí đa dạng từ phim truyền hình, phim điện ảnh, phóng sự, chương trình thể thao cho đến hoạt hình, gameshow cùng gần 200 kênh truyền hình trong và ngoài nước. 

Với mục tiêu duy trì và góp phần phát triển giá trị văn hóa Việt Nam, VieON cũng tập trung sản xuất, phát sóng những nội dung nguyên bản (VieON Originals) thuần Việt, dành cho người Việt, có chất lượng hàng đầu thị trường, liên tục vào top thịnh hành như phim Yêu Trước Ngày Cưới (1,2 tỷ lượt xem), Ước Mình Cùng Bay (1 tỷ lượt xem), chương trình giải trí 2 Ngày 1 Đêm, Ca Sĩ Mặt Nạ, Rap Việt – Top những chương trình được yêu thích nhất hiện nay. Không chỉ vậy, đơn vị còn kết hợp Vie Channel giúp khán giả trải nghiệm đa nền tảng. Ngoài nội dung trên truyền hình, mạng xã hội, Ca sĩ mặt nạ và Rap Việt còn ghi dấu với hoạt động offline, quy tụ 20.000 khán giả. Viết tiếp sứ mệnh phát triển những giá trị Việt đẹp đẽ, tháng 5 này, siêu ứng dụng VieON bắt tay cùng Style-Republik để tôn vinh những giá trị thời trang nội địa Việt sẽ được trình làng trên sàn diễn SR Celebrating Local Pride 7 với tư cách là Đơn vị phát sóng độc quyền full show. 

Sắp tới, VieON sẽ lên sóng phim Việt như 7 năm chưa cưới sẽ chia tay, Hạnh phúc bị đánh cắp, Tiểu tam không có lỗi. VieON chứng tỏ mình không chỉ là nền tảng phát sóng phim mà còn là một nhà sản xuất đáng tin cậy trong việc tạo ra nội dung phim phong phú và đa dạng.

Được đầu tư và phát triển bởi hệ sinh thái công nghệ truyền thông giải trí DatVietVAC Group Holdings, thương hiệu có nhiều lợi thế về nội dung từ phim ảnh, thể thao, TV Show hay truyền hình trực tuyến. Nhằm tối ưu hóa trải nghiệm, VieON cho phép người xem có thể trải nghiệm trên nhiều nền tảng từ smart TV đến thiết bị di động, trình duyệt web với giao diện thân thiện và đồng nhất. Chất lượng hình ảnh mượt mà, phụ đề nhanh và chuẩn là những ưu điểm mà người dùng đánh giá cao ở VieON. Trong năm 2024, VieON tiếp tục đẩy mạnh chiến lược sản xuất, phát triển nội dung nguyên bản (Originals) thuần Việt.

show trên vieon
Những nội dung nguyên bản thuần Việt được sản xuất bỏi VieON. (Ảnh: VieON)

Đón xem show diễn SR Celebrating Local Pride 7 được phát sóng độc quyền cùng những chương trình hấp dẫn trên VieON tại: https://vieon.vn/