[SR Fashion Awards 2020] Đề cử thương hiệu nước hoa của năm

Ngày đăng: 23/11/20

Thuộc dự án Local Pride – Giá Trị Việt, SR FASHION AWARD 2020 là giải thưởng được ra mắt bởi Style-Republik.com, trang tin điện tử uy tín về thời trang, sáng tạo và kinh doanh với mục đích tạo ra một sân chơi thời trang chuyên nghiệp, nơi tôn vinh những cái tên nổi bật trong thị trường thời trang, ghi nhận cống hiến của những thương hiệu và cá nhân như là một sự cổ vũ động viên để cùng nhìn lại và tự hào về những thành tựu của năm trước, hướng đến sự tiến bộ vượt bậc vào năm sau, cùng nhau chung tay xây dựng một thị trường thời trang Việt Nam phát triển chuyên nghiệp và quy mô hơn nữa trong tương lai.

Style-Republik trân trọng công bố danh sách đề cử hạng mục thương hiệu nước hoa xuất sắc của năm:

Morra

SR Fashion Awards 2020 Chân dung các thương hiệu nước hoa của năm

Morra được khai sinh vào cuối năm 2019 và mang theo đó là sứ mệnh đem đến dòng Design Perfume riêng cho người Việt với sự cạnh tranh vềgiá thành lẫn chất lượng, đồng thời đánh thức sự bí ẩn quyến rũ của mỗi người mà không xuất hiện sự trùng lặp nào. Tại showroom của Morra, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm quá trình pha chế nước hoa trực tiếp tại cửa hàng thay vì chỉ được mua những sản phẩm pha chế sẵn. Các lọ nước hoa được in tem dán với tên của chính khách hàng nhằm tạo dấu ấn cá nhân với mùi hương nước hoa mix từ sự sáng tạo của bản thân với sự khéo léo của nhà pha chế từ Morra.

Y25 – Artisan de Parfum

SR Fashion Awards 2020 Chân dung các thương hiệu nước hoa của năm

Được thành lập bởi chị Huỳnh Hải Yến, một perfumer người Việt, thương hiệu nước hoa Y25 là một nhãn hiệu nước hoa cao cấp Made in Vietnam, được giới mộ điệu đánh giá cao không chỉ bởi hương thơm mà còn ở sự trau chuốt trong các chi tiết thiết kế của sản phẩm.

NOTE – The Scent Lab

SR Fashion Awards 2020 Chân dung các thương hiệu nước hoa của năm

Được sáng lập bởi Rei Nguyễn – một nghệ sĩ mùi hương người Việt, sinh ra tại Việt Nam, nhưng chính tình yêu nghệ thuật trầm hương Koudou (Hương Đạo) đã dẫn dắt cô đến Nhật Bản để theo đuổi đam mê ngành thiết kế nước hoa và liệu pháp mùi hương. Trở về Việt Nam từ tháng 4/2019, Rei Nguyễn cùng các đồng sự gửi gắm đam mê mùi hương vào NOTE – The Scent Lab qua những sản phẩm mùi hương và các hoạt động nghệ thuật, sự kiện khứu giác.

Hoarient

SR Fashion Awards 2020 Chân dung các thương hiệu nước hoa của năm

Là thương hiệu Việt  mang đến những sản phẩm mùi hương chất lượng cao, đẳng cấp quốc tế, khuyến khích người tiêu dùng tạo dấu ấn cá nhân với những mùi hương thời thượng từ phương Đông. Hoarient sang trọng, hiện đại nhưng vẫn không quên tôn vinh những nét đẹp văn hóa, đề cao những giá trị độc đáo, tinh tế và không kém phần huyền bí len lõi trên vùng đất phương Đông.

Maison Bagian

SR Fashion Awards 2020 Chân dung các thương hiệu nước hoa của năm

Là thương hiệu nước hoa đầu tiên của người Việt được sản xuất và hoàn thiện tại làng Grasse – Pháp, các mùi hương của Maison Bagian được nhà pha chế nước hoa chuyên nghiệp tại Grasse sản xuất riêng, với công thức độc quyền. Maison Bagian lấy cảm hứng từ các chất liệu Á Đông, hướng về cội nguồn và dân tộc, là sự pha lẫn một chút trẻ trung, hiện đại, mạnh mẽ mà vẫn giữ lại nét cổ truyền và kín đáo. Nước hoa Maison Bagian đã trải qua toàn bộ các bài kiểm tra về da và cơ địa bởi các cơ quan thẩm quyền của Pháp và châu Âu, và có thể lưu hành, xuất khẩu toàn thế giới.

Lá Parfum

SR Fashion Awards 2020 Chân dung các thương hiệu nước hoa của năm

Những mùi hương của LÁ được chắt lọc và nghiên cứu kĩ lưỡng, thành phần nguyên liệu được nhập khẩu chính ngạch từ Nhật Bản, Châu Âu,… được cấp phép bởi bộ Y tế. Là một thương hiệu Việt Nam, LÁ Parfum đã và đang chinh phục những khách hàng khó tính nhất từ trong và ngoài nước.

Bạn có thể bầu chọn cho thương hiệu phụ kiện mà mình yêu thích trong khuôn khổ chương trình SR Fashion Awards 2020 tại đây.

SR FASHION AWARDS – Giải thưởng tôn vinh giá trị Việt rất hân hạnh được đồng hành cùng Centara Mirage Beach Resort Mui Ne, Faslink, Pernod Ricard Vietnam, An Miên Cafe, Viral Town và Nhà Có Hoa trong sự kiện lần này.

Thực hiện: S-R

Please follow and like us:

Bình luận