SR Fashion Awards 2022 – Giải thưởng tôn vinh giá trị Việt chính thức khởi động: Hãy đề cử cho thương hiệu của bạn

Ngày đăng: 26/11/22

Sau 2 năm lắng đọng vì Covid, SR Fashion Awards 2022 – Giải thưởng tôn vinh giá trị Việt đã chính thức quay trở lại vào tháng 12.

Được tổ chức bởi Style-Republik, trang tin trực tuyến uy tín về thời trang, sáng tạo và kinh doanh, SR Fashion Awards là giải thưởng tôn vinh thời trang Việt Nam trong khuôn khổ  Celebrating Local Pride  – Tôn vinh giá trị Việt

SR Fashion Awards là giải thưởng thường niên được ra đời nhằm vinh danh những cá nhân cùng những thương hiệu thời trang nội địa đã có nỗ lực đóng góp và tạo dựng thành tựu nổi bật trong ngành công nghiệp thời trang & làm đẹp tại Việt Nam. Theo dõi và đồng hành từng bước thăng trầm của thị trường thời trang và làm đẹp Việt, Style-Republik chứng kiến sự phát triển và vươn mình liên tục với đa dạng màu sắc, đặc biệt là từ thương hiệu và cá nhân trong lĩnh vực thời trang và làm đẹp hiện nay. Những nỗ lực liên tục của thế hệ mới với khao khát đóng góp giá trị độc nhất của riêng mình cho thị trường thời trang và làm đẹp Việt cần được ghi nhận và tôn vinh xứng đáng. 

Trở lại sau 2 năm Covid đầy biến động, Style-Republik mong muốn mang lại một giải thưởng thời trang uy tín để tạo nên một sân chơi chính thống cho cộng đồng thời trang và làm đẹp Việt. Khoảng thời gian toàn thế giới lắng đọng vì dịch bệnh, cũng là lúc một làn gió mới được khơi lên bởi những trẻ sáng tạo. Họ là những người mang đầy nhiệt huyết và hoài bão, họ đang hăng hái tôn vinh giá trị Việt và khiến thời trang và làm đẹp theo cách nhìn mới mẻ và sáng tạo hơn.

Sàn diễn Celebrating Local Pride Xuân Hè và Thu Đông 2022 của Style Republik x Vascara đã là một minh chứng cho làn gió mới ấy. Vì thế, để tiếp nối tiền đề của show diễn thời trang nội địa nổi bật nhất năm nay, Style-Republik mang SR Fashion Awards quay trở lại dưới hình thức mới mẻ hơn: nơi đây sẽ tập hợp những cái tên của những người trẻ, được ghi nhận bởi những nỗ lực sáng tạo và đang góp phần tạo nên bản sắc mới cho thời trang Việt. SR Fashion Awards 2022 hứa hẹn không chỉ là nơi tôn vinh thời trang Việt, mà sẽ còn là nơi công nhận và cổ vũ, khích lệ thế hệ tài năng mới, đồng thời chắp cánh và lan tỏa hơn nữa niềm tin yêu vào giá trị Việt. 

SR Fashion Awards 2022 –  Giải thưởng tôn vinh giá trị Việt sẽ chính thức khởi động từ ngày 01.12.2022 và sẽ mở cổng tiếp nhận đề cử và bình chọn những tài năng trẻ triển vọng.

Giải thưởng nằm trong chuỗi hành trình không ngừng nghỉ của Style-Republik, đồng hành – hỗ trợ nâng cao giá trị Việt trong ngành thời trang và làm đẹp, với những hoạt động tiêu biểu như: 

 • 4 mùa thành công của SR Celebrating Local Pride – Fashion Show dành riêng cho thương hiệu Việt; 
 • 15 số SR Fashion Business Talk – buổi tọa đàm cùng chuyên gia xoay quanh các vấn đề nóng hổi của thị trường thời trang trong nước; 
 • Chuyên mục đề cử các thương hiệu thời trang đáng chú ý qua chuỗi bài viết “Brand to know”, video chuyên đề “Behind the Label” & “The Signature” – chia sẻ câu chuyện đằng sau thành công trong việc xây dựng một thương hiệu.

HẠNG MỤC ĐỀ CỬ

SR Fashion Awards – Giải thưởng tôn vinh giá trị thời trang Việt bao gồm các giải thưởng như sau:

  • Thương hiệu thời trang nữ của năm
  • Thương hiệu thời trang nam của năm
  • Thương hiệu streetwear của năm
  • Thương hiệu bền vững của năm
  • Nhà thiết kế triển vọng của năm
  • Thương hiệu thời trang triển vọng của năm
  • Thương hiệu trang sức của năm
  • Thương hiệu túi ví của năm
  • Thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da của năm
  • Thương hiệu mỹ phẩm trang điểm của năm
  • Người mẫu nam của năm
  • Người mẫu nữ của năm
  • The next fashion influencer

THỜI GIAN TIẾP NHẬN ĐỀ CỬ/ ỨNG CỬ 

Bắt đầu từ ngày 01.12 đến hết 04.12, chúng tôi sẽ mở cổng online SR Fashion Awards 2022 để nhận đề cử của bạn đọc, cá nhân và thương hiệu cho tất cả các hạng mục được quy định sẵn bởi Ban Tổ Chức. 

Đây là dịp để bạn đọc chia sẻ những cái tên mà các bạn yêu quý, cũng như cơ hội để các cá nhân, thương hiệu tự ứng cử để Ban Tổ Chức có cơ hội biết đến những cái tên mới mẻ chưa được khai thác, giúp họ khẳng định sự đóng góp và nỗ lực xứng đáng trên con đường mà họ đã đi. Danh sách đề cử chính thức sẽ được công bố trên trang chính thức SR Fashion Awards 2022 kể từ ngày 05.12.2022 đến 25.12.2023. Hãy cùng Style-Republik tìm kiếm những cái tên xứng đáng nhất cho mùa giải năm nay!

BAN CỐ VẤN VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRAO GIẢI 

Sau danh sách đề cử, chúng ta sẽ cùng bình chọn cho các nhà thiết kế, thương hiệu được yêu thích nhất. Đêm Gala trao giải SR Fashion Awards 2022 dự kiến diễn ra vào đầu năm 2023. Giải thưởng sẽ được xem xét bởi ban cố vấn của chương trình – Những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực của ngành thời trang Việt. Hãy cùng đón chờ danh sách ban cố vấn của giải thưởng SR Fashion Awards 2022 năm nay!

Giải thưởng được trao dựa trên tiêu chí của từng hạng mục, vinh danh những hoạt động nổi bật của cá nhân/ thương hiệu trong năm vừa qua. Trong đó bao hàm yếu tố về câu chuyện thương hiệu, sản phẩm độc đáo, chiến lược bài bản cùng với tầm ảnh hưởng trên thị trường để chọn ra những cái tên xứng đáng nhất.

Hãy theo dõi website và fanpage của Style-Republik để cập nhật những thông tin mới nhất của chương trình, cũng như thông tin về ban cố vấn và các ứng viên cho danh hiệu danh giá này.