Sự kiện Chia sẻ thông tin đăng ký Fashion Show SR Celebrating Local Pride Fall/Winter 2023 x BIDU

Ngày đăng: 27/07/23

Sự kiện SR Celebrating Local Pride Fall/Winter 2023 x BIDU là một sự kiện thường niên được tổ chức bởi Style Republik nhằm tôn vinh giá trị và bản sắc thời trang Việt và tạo một sân chơi chuyên nghiệp cho các thương hiệu và nhà thiết kế nội địa. 

Tham gia sự kiện SR Celebrating Local Pride Fall/Winter 2023 x BIDU, các thương hiệu thời trang Việt không chỉ có cơ hội thể hiện sự sáng tạo trên một sàn diễn chuyên nghiệp, mà còn có cơ hội giao lưu, học hỏi từ giới chuyên môn và mở rộng mối quan hệ. Đây là dịp quan trọng để các thương hiệu nội địa hiểu sâu hơn về tầm quan trọng của sự kiện thời trang trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu, gắn kết với khách hàng và cải thiện chiến lược kinh doanh.

Thông tin sự kiện:

Đến với buổi workshop Chia sẻ thông tin đăng ký Fashion Show SR Celebrating Local Pride Fall/Winter 2023 x BIDU chủ doanh nghiệp thời trang nội địa Việt cũng như các nhà thiết kế trẻ sẽ có cơ hội trao đổi trực tiếp cùng đơn vị đồng tổ chức BIDU – ứng dụng mua sắm thời trang và mỹ phẩm trực tuyến. Bên cạnh đó một tính năng đặc biệt sẽ được giới thiệu trong buổi workshop đi kèm với các quyền lợi hấp dẫn khi tham gia SR Celebrating Local Pride Fall/Winter 2023 x BIDU.

Trong buổi workshop, người tham gia sẽ được giải đáp về tính năng mới “See now – Buy now” được ra mắt lần đầu tiên trên sàn diễn SR Celebrating Local Pride Fall/Winter 2023 x BIDU với những nội dung sau:

  • Giới thiệu về SR Celebrating Local Pride Fall/Winter 2023 x BIDU

  • Lợi ích khi tham dự SR Celebrating Local Pride Fall/Winter 2023 x BIDU

  • Giới thiệu tính năng mang tính đột phá “ See now – Buy now”

  • Giới thiệu gói tài trợ đến từ đơn vị tổ chức Style-Republik và đối tác cùng đồng hành BIDU

  • Hướng dẫn, phổ biến cho quý thương hiệu khi tham gia Celebrating Local Pride Fall/Winter 2023 x BIDU

Hãy đến với workshop và trải nghiệm những đặc quyền tuyệt vời.

Thời gian: 11.08.2023 – 9:30AM

Địa điểm: 10D1 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Quận 1

Địa điểm gửi xe:

  • Tòa nhà VOV – số 7 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM ( Gửi xe ở đây, sau đó đi bộ sang đường tầm 100m để đi qua hẻm 10 hoặc hẻm 12 Nguyễn Thị Minh Khai để đến SR)
  • Sân Vận Động Hoa Lư – số 2 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, Quận 1 ( Gửi xe ở sân vận động Hoa Lư, sau đó đi bộ tầm 300m để đến SR).

Đăng ký tham dự: https://forms.gle/29YswNMsYEMm1Hiv7

Thực Hiện: Tuấn Hiệp