Sulwhasoo First Care Activating Serum: Khởi nguồn của yêu thương bắt đầu từ việc chăm sóc chính mình

Ngày đăng: 19/01/21

Phiên bản đặc biệt của Tinh chất chống lão hóa tăng cường First Care Activating Serum “Love, First Care” vừa ra mắt đầu năm nay đã khép lại một năm 2020 đầy biến động, đồng thời mở ra một chương mới trên hành trình kết nối và lan toả yêu thương đến với những người xung quanh.

First Care Activating Serum – chai tinh chất hoàn thiện quy trình làm đẹp giúp cân bằng độ ẩm cho da, chống lão hoá, “mở đường” cho các bước skincare kế tiếp đạt hiệu quả tối đa đã quá quen thuộc với các tín đồ của Sulwhasoo. 

Tinh chất Sulwhasoo First Care Activating Serum “Love, First Care”

Hàng năm, First Care đều được ra mắt phiên bản đặc biệt lấy cảm hứng từ nền văn hoá truyền thống Hàn Quốc. Vẫn là tinh chất chống lão hoá tăng cường Sulwhasoo First Care Activating Serum, nhưng phiên bản Tết 2021 năm nay mang tên “LOVE, FIRST CARE” lại đặc biệt hơn bao giờ hết. Bao bì thiết kế được truyền cảm hứng từ nghệ thuật chắp vá Jogakbo Hàn Quốc, với ngụ ý ca ngợi vẻ đẹp độc đáo đến từ những cá thể khác biệt. Từng mảnh ghép trên bao bì đại diện cho mỗi thành viên trong gia đình – dẫu có khác biệt đến mấy, khi ghép lại với nhau đều sẽ trở thành một trái tim trọn vẹn, một gia đình hoàn chỉnh.

Tinh chất Sulwhasoo First Care Activating Serum “Love, First Care”

Phiên bản giới hạn của tinh chất First Care Activating Serum mang theo thông điệp “Love, First Care” là một lá thư đặc biệt được gửi đến mỗi người như một lời nhắc nhở tất cả chúng ta rằng, khởi nguồn của yêu thương bắt đầu từ việc chăm sóc chính mình, từ đó nâng cao giá trị của bản thân để tìm thấy hạnh phúc xứng đáng và bền vững nhất. 

First Care Activating Serum chính là món quà Sulwhasoo muốn gửi đến như một thông điệp chữa lành, từ đó lan rộng năng lượng tích cực đến với mọi người: Tình yêu chân thành nhất chính là học cách quan tâm đến bản thân và những người xung quanh.

Tinh chất Sulwhasoo First Care Activating Serum “Love, First Care”


Độc giả của Style-Republik có thể trải nghiệm và mua sắm phiên bản giới hạn của tinh chất First Care Activating Serum tại hệ thống các cửa hàng Sulwhasoo chính hãng.

Thực hiện: Mỹ Đỗ

Please follow and like us:

Bình luận