Tái khởi động SR Fashion Business Talk với Ep. 14: “Tại sao chúng ta vẫn cần tạp chí thời trang?”

Ngày đăng: 07/03/22

SR Fashion Business Talk – Hội thảo thời trang do Style-Republik phối hợp cùng SR Fashion Business School tổ chức định kỳ mỗi tháng. Đây là cơ hội để cộng đồng kinh doanh thời trang nói riêng cũng như những ai yêu thích thời trang nói chung có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và thảo luận về các vấn đề thời trang tại thị trường Việt Nam.

Đầu năm 2022, Style-Republik trở lại với sự chuẩn bị tốt nhất cho chuỗi chương trình SR Fashion Business Talk sẽ được khởi động trong tháng 3 với Ep.14: “Tại sao chúng ta vẫn cần tạp chí thời trang?”.

 

Với sự dẫn dắt bởi chị Trần Hà Mi, Fashion Marketing Strategist và cũng là Co-Founder Style-Republik.com, buổi talkshow sẽ khẳng định lại ý nghĩa, vai trò và tầm quan trọng của tạp chí thời trang – loại ấn phẩm gắn liền với lịch sử phát triển của ngành thời trang qua vô vàn thăng trầm.

Chủ đề talkshow còn là cơ hội để chúng ta kịp thời giải đáp những câu hỏi về Tạp chí thời trang, trong bối cảnh phát triển của công nghệ cùng các nền tảng kỹ thuật số ngày nay. 

  • Cách tạp chí thời trang kết nối với các thương hiệu và độc giả ngày nay. 
  • Đâu là hướng đi tương lai của tạp chí thời trang?
  • Làm sao để tạp chí vẫn giữ vai trò hàng đầu trong việc giám tuyển và định hình các xu hướng thời trang?
THÔNG TIN SỰ KIỆN:
*Sự kiện không thu phí nên số lượng chỗ ngồi giới hạn, vui lòng đăng ký sớm sẽ được giữ chỗ 

 

Điều gì đáng mong chờ trong Talkshow:

Khách mời góp mặt tại SR Fashion Business Talk Ep.14 sẽ là những gương mặt có tên tuổi lớn trong ngành tạp chí, sáng tạo và thời trang. Cùng với những vị khách mời sẽ được hé lộ dần tại Style-Republik.com, chúng ta sẽ đi tìm câu trả lời với cái nhìn sâu rộng hơn. Từ đó, Style-Republik mong muốn giúp những người làm trong ngành sáng tạo và thời trang, những chủ doanh nghiệp có góc nhìn thực tế và chính xác hơn về vị thế của tạp chí thời trang. 

Cùng theo dõi Style-Republik để cập nhật những thông tin mới nhất về SR Fashion Business Talk Ep.14 sẽ diễn ra trong tháng 3 này!

Please follow and like us:

Bình luận