TAILE x TAKASHIMAYA: TAILE lần đầu ra mắt BST Xuân Hè 2019 dưới hình thức Pop-up Showroom

Ngày đăng: 14/04/19

BST Xuân Hè 2019 của TAILE sẽ được ra mắt tại trung tâm thương mại Takashimaya (HCM), dưới hình thức Pop-up showroom từ ngày 14/4 – 14/5, và được phân phối độc quyền tại Takashimaya Việt Nam.

Hội tụ tinh hoa kiến trúc, hội họa

BST Xuân Hè 2019, NTK TAILE một lần nữa vẫn trung thành với phong cách trẻ trung, hiện đại, cá tính và không kém phần sang trọng trong từng sản phẩm. BST là sự hội tụ tinh hoa của hội hoạ, kiến trúc đương đại mà NTK đã trải nghiệm qua.

Lấy cảm hứng từ những kiến trúc nổi tiếng của nhà kiến trúc sư Zaha Hadid, Kengo Kuma, NTK TAILE truyền cảm hứng này vào BST một cách tinh tế qua từng đường cắt, đường may và đến từng chi tiết nhỏ cả bên trong và ngoài sản phẩm.

Chất liệu sử dụng trong BST là silk, polyester, organic cotton, silk cotton và các đường in sọc. Tất cả đều được dệt và sản xuất độc quyền bởi các đối tác có tiếng. Không chỉ riêng vậy, tất cả chất liệu vải của thương hiệu TAILE được chứng nhận không độc hại cho môi trường OEOK-TEX STANDARD 100 cấp bởi Nhật Bản và được kiểm định chất lượng bởi VINACONTROL Việt Nam trước khi đưa vào sử dụng.

Lấy cảm hứng từ những kiến trúc nổi tiếng của nhà kiến trúc sư Zaha Hadid, Kengo Kuma, NTK TAILE truyền cảm hứng này vào BST một cách tinh tế…

Ngoài ra trong BST lần này còn sử dụng những vật liệu cao cấp khác, được thiết kế và sản xuất độc quyền tại Thuỵ Sỹ như dây kéo bằng stainless steel từ RiRi, YKK Japan, và sợi ruy băng thiết kế độc quyền từ tập đoàn SHINDO Japan.

Vì sao lại là Pop-up Showroom?

NTK TAILE sẽ giới thiệu BST độc quyền dưới hình thức POP-UP Showroom, một loại hình showroom thời trang khá mới mẻ trong thị trường trong nước nhưng lại rất quen thuộc trong làng thời trang quốc tế. Thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản Comme des Garçons được cho là đã tiên phong trong việc mở ra mô hình này trên thế giới.

Pop-up showroom hay Pop-up store thường được các thương hiệu thực hiện như mũi nhọn trong chiến lược kinh doanh đẩy mạnh danh tiếng và doanh số. Từ các nhãn hàng xa xỉ lâu năm như Salvatore Ferragamo, Dior, Louis Vuitton, Hermès, Chanel, Tommy Hilfiger, Prada,… cho đến nhãn hàng thời trang nhanh H&M, đều đã từng có những cửa hàng pop-up store với những concept nhất định để ra mắt hay quảng bá cho sản phẩm của mình.

Không giống như kiểu cửa hiệu thông thường, pop-up store chỉ xuất hiện trong thời gian ngắn, tại những địa điểm đặc biệt. Ý tưởng về kiểu kinh doanh này ra đời do các nhà bán lẻ cần tận dụng nhu cầu mua sắm tăng cao dịp lễ hội như Halloween, Giáng Sinh, Phục sinh và Valentine của khách hàng.

BST TAILE Xuân Hè 19 sẽ được trưng bày tại tầng 2 Takashimaya, trong thời gian từ ngày 14/4 – 14/5.

BST TAILE Xuân Hè 19 sẽ được trưng bày tại tầng 2 Takashimaya, trong thời gian từ ngày 14/4 – 14/5. Chia sẻ về việc hợp tác với khu trung tâm thương mại Takashimaya với Style-Republik, đại diện thương hiệu cho biết, Takashimaya đã mời NTK TAILE để làm nhà Thiết kế Việt Nam 2019 ra mắt BST Xuân Hè độc quyền tại khu thời trang quốc tế cao cấp.

Các thiết kế của TAILE trưng bày và bày bán với các thương hiệu xa xỉ Quốc tế như Moschino, Runway, Victoria Beckham, Just Cavalli, Diane Von Furstenberg, Hugo Boss. Thương hiệu cho biết thêm: “Việc NTK TAILE đồng ý lời mời để thương hiệu khẳng định được giá trị cao cấp của sản phẩm từ thương hiệu”. 

Các sản phẩm của thương hiệu TAILE đã và đang được trưng bày và bán tại các quốc gia như Hong Kong, Tây Ban Nha, và Việt Nam.

Thực hiện: Koi