The Presentation Trunk Show 2019: Show diễn ra mắt BST cá nhân và thương hiệu thời trang riêng từ FACE – The Fashion Design Academy

Ngày đăng: 05/11/19

Một năm sau thành công của show diễn The Presentation Trunkshow 2018 để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả, The Presentation Trunk Show 2019 chính thức trở lại, ra mắt 10 bộ sưu tập thời trang cá nhân và giới thiệu thương hiệu thời trang riêng từ các học viên tại FACE – The Fashion Design Academy.

Show diễn sẽ diễn ra vào lúc 15h ngày 09.11.2019 tại (2B Nguyễn Hữu Cảnh, Q.1). 10 nhà thiết kế trẻ: Bùi Lan Anh, Trần Thị Nhật Linh, Đặng Thuỳ An, Đoàn Minh Thuận, Nguyễn Hà Ngọc Trâm, Lư Bích Sơn, Đào Thị Huỳnh, Dương Quốc Khánh, Nguyễn Thu Hằng, Nguyễn Tiến Dũng (khách mời). 

Được xây dựng tại khu vực Ba Son, mang tên The Sense by Alpha King được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến văn hóa mới, với nhiều hoạt động nghệ thuật góp phần lưu giữ nét đẹp truyền thống văn hóa Việt và là nơi chào đón sự trở lại của The Presentation Trunk Show 2019.

Mỗi bộ sưu tập được trình diễn là kết quả thể nghiệm của từng học viên, được chính các NTK trẻ tự mình thực hiện tất cả công đoạn: từ khâu lên ý tưởng cho đến chuyển đổi ý tưởng thành tác phẩm thực tế qua khâu vẽ rập, xử lý chất liệu, đến quá trình sản xuất hình ảnh và ra mắt công chúng, dưới sự đồng hành của FACE – The Fashion Design Academy.

The Presentation Trunk Show 2019 sẽ là cột mốc đáng nhớ trên con đường thiết kế thời trang của mỗi nhà thiết kế trẻ từ FACE, là sự thể hiện bản sắc riêng của mỗi cá nhân sau quá trình tìm tòi, nghiên cứu, va vấp và không ngừng trải nghiệm. Những niềm cảm hứng, nguồn ý tưởng và câu chuyện riêng ấy, sẽ được giới thiệu chi tiết trong show diễn.

Thời gian: 15g00, 9.11.2019
Địa điểm: The Sense by Alpha King, 2B Nguyễn Hữu Cảnh, Q.1

Link đăng kí nhận vé mời show diễn: http://bit.ly/34okVlO

Về FACE – The Fashion Design Academy

FACE – The Fashion Design Academy, tiền thân là F.A.C.E Fashion Workshop – không gian chia sẻ kiến thức và kỹ thuật thời trang được thành lập từ cuối năm 2011. Với chung niềm đam mê về thời trang và từng bước mò mẫm, F.A.C.E dần dần phát triển tuy nhiên vẫn giữ vững mục tiêu chia sẻ và hỗ trợ nhau trong quá trình theo đuổi niềm đam mê thiết kế thời trang.

Tại FACE – The Fashion Design Academy hiện nay có các chương trình học Thiết kế thời trang dài hạn và ngắn hạn, cùng các khóa học đặc biệt hợp tác cùng các giáo sư Quốc tế. Đội ngũ giảng viên tại FACE gồm có Giáo sư Shingo Sato, Thạc sĩ Marie Genevieve Cyr, từ Parsons School of Design New York, Giáo sư Julian Roberts, Thạc sĩ Elena Ewst, Nghệ nhân Vinuta Sandeep, Bậc thầy tailor Thomas Wong… cùng các giảng viên yêu nghề và giàu kinh nghiệm giảng dạy trong nước. 

Ở F.A.C.E những người thầy còn là những người bạn, cùng nhau chia sẻ và hỗ trợ nhau trong lĩnh vực thiết kế này. Năm 2018, F.A.C.E chính thức ra mắt The Presentation Trunk Show – show diễn tốt nghiệp và ra mắt thương hiệu đầu tay của 11 nhà thiết kế trẻ ở F.A.C.E. Vào cuối năm 2019 đây F.A.C.E sẽ mở rộng việc giảng dạy mảng kinh doanh thời trang – một lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ tại Việt Nam, với kiến thức về việc xây dựng cùng cách duy trì một thương hiệu thời trang bài bản, tại thị trường Việt Nam.

***Cần thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Marketing Executive Quỳnh Nga. Mobile: (+84) 083 312 0894. 

FACE – The Fashion Design Academy

TP.HCM: 213A, Nam Kì Khởi Nghĩa, Q.3

Hà Nội: Nhà 28, ngõ 221, Kim Mã, Q. Ba Đình

www.facefashionworkshop.com

Hà Nội: 0929 653 592 – Ms Hà Anh

Saigon: 0965147117 – Mr Hữu Hôn