[The Presentation Trunkshow] NTK Đỗ Anh Hiếu ra mắt thương hiệu Madelen

Ngày đăng: 13/11/18

Bất kỳ một sinh viên thời trang nào cũng mơ đến ngày tốt nghiệp, nơi cảm xúc dâng trào khi được đi giữa những hàng ghế khán giả, đón nhận những tràng pháo tay tưởng thưởng cho sự sáng tạo và niềm tự hào về những đứa con tinh thần của mình. Niềm vui đó đã đến với 11 học viên của F.A.C.E Fashion Workshop khi cùng tham gia buổi giới thiệu đồ án tốt nghiệp mang tên “The Presentation” vào ngày 3/11 vừa qua, được diễn ra trong không gian kiến trúc hiện đại của YO’s.

11 NTK trẻ tham gia trình diễn bao gồm: Phạm Thu Trang, Nguyễn Tiến Dũng, Nguyễn Minh Giang Tú, Nguyễn Trần Bảo Ngọc, Nguyễn Phùng Long, Hảo Nguyễn, Lệ Quyên, Nguyễn Hương Giang, Bùi Thanh Trúc, Đỗ Anh Hiếu và Ngô Thu Thảo. Điều đặc biệt của show diễn lần này là những ý tưởng biệt lập và phong cách thời trang mang dấu ấn cá nhân đậm nét từ các NTK trẻ, đã giúp đem đến một tổng thể đa dạng và thú vị. NTK Đỗ Anh Hiếu trong khuôn khổi The Presentation Trunk Show đã ra mắt BST Break Through. 

BST Break Through – NTK Đỗ Anh Hiếu

BST Break Through được NTK Đỗ Anh Hiếu hoàn thiện chỉ trong vòng 5 ngày ngắn ngủi trước khi trình diễn tại The Presentation. Trước đó NTK còn phải nhiều lần thử nghiệm nhiều chất liệu khác biệt và làm mẫu thử để có thể tìm được phương án hoàn thiện tối ưu nhất. Ý tưởng thiết kế được lấy từ áp lực cuộc sống mà mỗi người trong chúng ta đều phải trải qua. Chất liệu chủ đạo là đũi, được dung hòa cùng phom dáng menswear rộng thoải, không gò bó cơ thể, kiến tạo nên một diện mạo đầy thư thái cho người mặc.

BST Break Through – NTK Đỗ Anh Hiếu

Đối diện với áp lực trong cuộc sống, mỗi người có một cách đương đầu và cảm nhận khác biệt. Những khuôn mặt với nhiều biểu cảm khác nhau, được khắc họa qua ánh mắt, khóe môi hay nhịp thở đều được Anh Hiếu cẩn thận truyền tải qua từng mũi kim khâu tay trang trí trên bề mặt chất liệu đũi thô cứng, đem đến cái hồn và vẻ đẹp thẩm mỹ đầy tinh tế cho trang phục với phong dáng đề cao tính ứng dụng.

BST Break Through – NTK Đỗ Anh Hiếu
BST Break Through – NTK Đỗ Anh Hiếu

NTK Anh Hiếu là một trong những học viên lớn tuổi nhất tham gia buổi giới thiệu đồ án tốt nghiệp của mình trong “The Presentation”. Trước khi đến với thời trang, Anh Hiếu từng là sinh viên của trường ĐH Công nghiệp Hà Nội, sau đó lại chuyển ngành và theo học tại Học viện ngân hàng. Cảm nhận được niềm đam mê của mình dành riêng cho sự nghiệp mặc đẹp cho mọi phụ nữ, anh tìm đến F.A.C.E Workshop sau một thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng về chất lượng giảng dạy tại đây. Anh cũng là một trong số ít những học viên của F.A.C.E đã có thương hiệu của riêng mình. Thương hiệu của anh có tên Madelen, rút ngắn của cụm từ Made-by-Len. Len là cái tên truyền cảm hứng mà anh rất thích và muốn đặt cho con gái của mình.

BST Break Through – NTK Đỗ Anh Hiếu

Chia sẻ về lí do theo đuổi thời trang, và lựa chọn F.A.C.E Workshop giữa rất nhiều sự lựa chọn khác nhau trên thị trường, Anh Hiếu chia sẻ: “Mình cũng đã lớn tuổi, vậy nên khi lựa chọn theo đuổi thời trang, mình đã nghiên cứu kỹ để tìm ra được nơi không những phải thích hợp, mà còn có phương pháp giảng giạy và quy trình nhanh gọn, bài bản, không tốn quá nhiều thời gian của học viên và sau một thời gian kỹ lưỡng xem xét, mình đã chọn khóa full course của F.A.C.E.vì đáp ứng được những điều trên.”

NTK Đỗ Anh Hiếu chào kết thúc màn trình diễn

The Presentation Trunk Show được chỉ đạo dàn dựng bởi đạo diễn Nguyễn Hiếu Tâm, tổ chức sự kiện bởi đội ngũ của công ty VECS, hỗ trợ makeup bởi đội ngũ của MAC Cosmetics, hỗ trợ làm tóc team Trí Trần & Phi Long. Style Editor Khuất Năng Vĩnh, Music Director Silk Nhương Bùi, nhiếp ảnh Kiếng Cận. Tài trợ bởi Toroni, Cyrus, Carlo Rino, Eljulio Flowers, Yo’s Restaurant.

Thực hiện: Fellini Rose

Photo: Kieng Can team