[The Presentation Trunkshow] NTK Phạm Thu Trang ra mắt thương hiệu Rosabella

Ngày đăng: 13/11/18

Bất kỳ một sinh viên thời trang nào cũng mơ đến ngày tốt nghiệp, nơi cảm xúc dâng trào khi được đi giữa những hàng ghế khán giả, đón nhận những tràng pháo tay tưởng thưởng cho sự sáng tạo và niềm tự hào về những đứa con tinh thần của mình. Niềm vui đó đã đến với 11 học viên của F.A.C.E Fashion Workshop khi cùng tham gia buổi giới thiệu đồ án tốt nghiệp mang tên “The Presentation” vào ngày 3/11 vừa qua, được diễn ra trong không gian kiến trúc hiện đại của YO’s.

11 NTK trẻ tham gia trình diễn bao gồm: Phạm Thu Trang, Nguyễn Tiến Dũng, Nguyễn Minh Giang Tú, Nguyễn Trần Bảo Ngọc, Nguyễn Phùng Long, Hảo Nguyễn, Lệ Quyên, Nguyễn Hương Giang, Bùi Thanh Trúc, Đỗ Anh Hiếu và Ngô Thu Thảo. Điều đặc biệt của show diễn lần này là những ý tưởng biệt lập và phong cách thời trang mang dấu ấn cá nhân đậm nét từ các NTK trẻ, đã giúp đem đến một tổng thể đa dạng và thú vị.

BST đầu tay của Phạm Thu Trang ra mắt tại The Presentation, mang hàm ý “tỏa sáng”, lấy cảm hứng từ những cô quý cô của cuối thế kỷ 18 và đầu thế kỷ 19. Vẻ đẹp cổ điển, sang trọng và đến tận bây giờ vẫn khơi gợi được cảm hứng tới nhiều người, trong đó có Trang. Chất liệu ren đầy tính nữ là chủ đạo, kết hợp với ngọc trai và những chi tiết xử lý bề mặt đính kết kỳ công giúp đem đến một hình ảnh lãng mạn, đài các, đầy thơ mộng cho người mặc. Sự nữ tính sẽ luôn là phong cách thiết kế mà Trang muốn đeo đuổi, cũng chính vì thế mà cái tên Rosabella được Trang ấn định là tên thương hiệu trong tương lai.

BST Effulgence – NTK Phạm Thu Trang
BST Effulgence – NTK Phạm Thu Trang

Thu Trang đem đến cảm giác là một NTK trẻ giàu năng lượng và tràn đầy nhiệt huyết, qua cái cách Trang bộc lộ tình yêu và hoạch định của mình dành cho thời trang. Từng dành ra 4 năm để theo học ngành tài chính ngân hàng, theo như ý muốn của phụ huynh, Trang kiên nhẫn kìm nén niềm đam mê của chính mình để đợi đến ngày cầm bằng tốt nghiệp trên tay và liền ngay lập tức đăng ký theo học khóa học dài hạn về thiết kế thời trang và khóa học theo mùa là thiết kế váy cưới và đầm dạ hội tại F.A.C.E. Điểm gì tại đây khiến Trang cảm thấy hài lòng nhất? Đó là việc được hỗ trợ tận tình bởi đội ngũ quản lý trung tâm, luôn tạo điều kiện để các học viên được thực hành nhiều nhất có thể. Thực tế, theo chia sẻ, Trang tự mình may tất cả trang phục trong BST Effulgence trong một tháng và studio của F.A.C.E luôn mở rộng cửa để hỗ trợ Trang hết mực.

BST Effulgence – NTK Phạm Thu Trang
BST Effulgence – NTK Phạm Thu Trang

Đây chỉ là viên gạch đặt nền móng ban đầu trong hoạch định trong tương lai, tiếp nối theo đó, Trang rất muốn tiếp tục theo đuổi việc nghiên cứu và học tập chuyên sâu hơn nữa về thời trang ở Pháp hoặc Anh, hai quốc gia được xem là những nơi đào tạo ra những NTK nổi danh của cả thế giới. Trang cảm thấy ham thích với bề dày lịch sử và mỹ cảm thời trang mang sắc thái riêng biệt của từng nền văn hóa tại Châu Âu. Trang cũng hy vọng rằng quá trình mình học ở F.A.C.E với kết quả là những bài thu hoạch cuối khóa, sẽ được Trang chắt lọc để xây dựng cho mình một Portfolio chuyên nghiệp và hoàn thiện, rồi gửi đến những trường trong tầm ngắm của mình để xin nhập học.

NTK Phạm Thu Trang chào khán giả sau màn trình diễn

The Presentation Trunk Show được chỉ đạo dàn dựng bởi đạo diễn Nguyễn Hiếu Tâm, tổ chức sự kiện bởi đội ngũ của công ty VECS, hỗ trợ makeup bởi đội ngũ của MAC Cosmetics, hỗ trợ làm tóc team Trí Trần & Phi Long. Style Editor Khuất Năng Vĩnh, Music Director Silk Nhương Bùi, nhiếp ảnh Kiếng Cận. Tài trợ bởi Toroni, Cyrus, Carlo Rino, Eljulio Flowers, Yo’s Restaurant.

Thực hiện: Fellini Rose

Photo: Kieng Can team