#Throwback với layout makeup ngọt ngào từ bảng màu pastel đến từ thập niên 60

Ngày đăng: 20/04/22

“F5” lại tủ quần áo ắt hẳn là chưa đủ, hội tín đồ còn chần chừ gì mà không “bắt tay” hoàn thành “bản giao hưởng” mùa Hạ oi bức với những makeup look lấy cảm hứng của những năm 60s. 

Để “vẽ” được bức họa tổng quát về thời trang ở thập niên 60 thì các nhà họa sĩ ắt phải tận dụng hết bảng màu sắc của mình, đặc biệt là ở các ô màu rực rỡ. Đồng thời cũng không quên được các điểm nhấn chấm phá nổi bật hay thể hiện sự sáng tạo qua các họa tiết vui nhộn, trẻ trung, đôi khi lại cá tính với đôi bốt cao gối. Phong cách làm đẹp, trang điểm ở thời điểm đó cũng “vui lây”, bị ảnh hưởng bởi những cung bậc màu sắc đấy!

Mái tóc nổi bật với cách tạo kiểu phồng, đuôi tóc ép ngược chiều, băng đô cài tóc, những đôi bông tai to bản, những đôi mắt “dramatic” từ màu phấn mắt, đường eyeliners độc lạ đến những hàng mi giả vừa dày vừa cong vút,… là tất cả những gì mà chúng ta cần nhắc đến khi nói về phong cách trang điểm thập niên 60. 

Bước vào thời điểm giao mùa Xuân – Hạ, nắng gay gắt hơn, thời tiết cũng bắt đầu ấm, nóng hơn, đây sẽ là thời điểm thích hợp nhất để hội tín đồ “lên đồ” tận hưởng những chuyến du lịch tận hưởng sau khoảng thời gian “làm bạn” với bốn bức tường bao vây. Chẳng có gì “ăn ý” hơn khi vẻ ngoài gợi cảm, mát mẻ từ những mảnh bikini, khoe đường cong với chiếc body ôm sát với những điểm nhấn cut-out táo bạo, “đắt giá”,… được kết hợp với layout makeup nhẹ nhàng từ gam màu “ngọt lịm” tuy có thế khiến mùa Hè dễ chịu, bớt nóng nhưng diện mạo của hội tín đồ sẽ được tăng “độ hot” đấy!

Nếu chưa biết chọn phấn mắt pastel nào cho hợp hay làm thế nào để thật “slay” với kiểu makeup thập niên 60s thì các gợi ý sau đây từ Style Republik sẽ là tuyệt chiêu bất bại cho bạn.

 

Thực hiện: Huỳnh Trân

Ảnh: Tổng hợp

 

Please follow and like us:

Bình luận