Học gì từ show diễn Cocoon của Võ Công Khanh: tóc bện dây thừng – xu hướng không thể bỏ qua

Ngày đăng: 06/09/17

Trong show diễn của nhà thiết kế được mệnh danh là ‘điên’ nhất Việt Nam với phong cách thời trang đầy mơ mộng và cực kỳ có gu Võ Công Khanh, kiểu tóc được làm sát vào da đầu với phần tóc bện thừng kẹp gọn gang sát theo hình dáng của đầu.

Hình ảnh kiểu tóc hoàn thiện với phụ kiện

Tại hậu trường, chuyên gia tạo mẫu tóc Paul Vu chia sẻ, kiểu tóc này được biết thể từ một kiểu tóc đuôi ngựa buộc sát trên đỉnh đầu và phần đuôi ngựa được tết bện thừng rất hiện đại: “Tôi luôn luôn bắt đầu với Dầu Dưỡng Tóc Moroccanoil trước khi tạo kiểu, vừa để gỡ rối cho mái tóc, vừa để tóc được dưỡng và có lớp nền thích hợp để các bước tạo kiểu sau đó dễ dàng hơn”.

Kiểu đuôi ngựa xinh xắn trước khi thêm phụ kiện của show diễn

Anh cũng chia sẻ mẹo để kiểu tóc đuôi ngựa được buộc gọn gàng để lộ phần gáy thon đẹp chính là sử dụng Xịt Chống Nhiệt lên phần tóc ở gáy sau đó nhẹ nhàng sấy và đồng thời chải ngược lên để phần tóc sau gáy không bị rơi xuống.

Chuyên gia tạo mẫu tóc Paul Vu trong hậu trường thực hiện kiểu tóc

Sau đó, phần đuôi ngựa được xoắn tết bện thừng để hoàn chỉnh với độ bóng rực rỡ. Paul Vu chia sẻ: “Chúng tôi sử dụng rất nhiều Kem Sấy Suôn Mượt Moroccanoil để tóc có được độ bóng tự nhiên mà không bị bết. Thành phần sản phẩm rất giàu dầu argan, vừa dưỡng và giúp đưa tóc của người mẫu vào nếp dễ dàng.”

Xoắn tóc và bện thừng đơn giản dễ thực hiện

“Cuối cùng, tôi xịt thêm một lần Gôm Xịt Giữ Nếp Linh Hoạt để giữ nếp của kiểu tóc lâu hơn. Mái tóc hoàn thiện phải cực kỳ bóng và gọn gàng, cá tính”, Paul Vũ.

Mái tóc hoàn thiện phải cực kỳ bóng và gọn gàng, cá tính

Hình ảnh: Nghia Ngo