V-SIXTYFOUR giới thiệu đại sứ thương hiệu H’Hen Nie, ra mắt BST Miền ký ức trong tiệc mừng sinh nhật

Ngày đăng: 07/09/19

Bước sang tuổi lên 3, V-SIXTYFOUR mừng tuổi mới bằng loạt sự kiện lớn tại TTTM Vạn Hạnh Quận 10 trong hành trình chinh phục niềm tin yêu của người tiêu dùng Việt. 

Giới thiệu Đại sứ thương hiệu  – Top 5 Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới 2018 – Hoa Hậu H’Hen Nie

H’Hen Nie sẽ đồng hành cùng V-SIXTYFOUR kể từ tháng 8.2019 với cương vị là Đại sứ thương hiệu, là hình ảnh và là người bạn đường của V-SIXTYFOUR trong sứ mệnh làm đẹp cho phụ nữ Việt Nam bằng những sản phẩm Denim chất lượng cao cấp. 

Bên cạnh đó H’Hen Nie sẽ cùng V-SIXTYFOUR viết tiếp những câu chuyện thiện nguyện giúp đỡ những phụ nữ bất hạnh trong xã hội, nâng cao ý thức Giữ gìn và Bảo vệ môi trường, điều mà V-SIXTYFOUR đã và đang làm trong từng sản phẩm chất lượng đã được phục vụ người tiêu dùng trong 3 năm qua. 

Giới thiệu BST Thu Đông 2019 – Miền ký ức

Miền Ký Ức sẽ là BST tiếp nối Những Ngày Rực Rỡ của Xuân Hè 2019, bằng sự kết nối với những xu hướng hiện đại bằng kỹ thuật Điêu khắc trên Denim bằng chính công nghệ Lazer Plexi Pro Techonology 4.0. Công nghệ tiên tiến nhất của ngành sản xuất DENIM đang được V-SIXTYFOUR sử dụng trong quá trình thực hiện sản phẩm. 

Nam diễn viên Lãnh Thanh được chọn làm đại sứ dòng sản phẩm nam của BST Miền ký ức. Là một diễn viên trẻ đầy triển vọng, Lãnh Thanh vừa ra mắt khán giả bằng hình ảnh một mỹ nam đầy tình cảm, lấy đi nhiều cảm xúc ngọt ngào của khán giả qua bộ phim Thưa Mẹ Con Đi. Đến với V-SIXTYFOUR, Lãnh Thanh lại có một bước chuyển mới đầy cá tính trong những thiết kế mới nhất của BST Thu Đông 2019 Miền Ký Ức. Một Lãnh Thanh khi thì cá tính, đầy quyến rũ, khi thì lịch lãm với phong cách công sở rồi lại biến hoá mạnh mẽ nam tính bằng những set đồ thể thao. 

Ra mắt Dự án Trao quần Jeans cũ, nhận yêu thương mới 

Chương trình đổi quần jean cũ của khách hàng để nhận ngay Voucher trị giá 300,000VND mua sắm tại V-SIXTYFOUR. Tất cả những quần cũ của khách hàng mang đến sẽ được V-SIXTYFOUR xử lý lại tiếp nối vòng đời của những sản phẩm này một cách tích cực hơn: đến tận tay những mảnh đời bất hạnh, thiếu thốn. Bên cạnh đó, V-SIXTYFOUR sẽ tận dụng để sản xuất thành những phụ kiện, vật dụng denim khác như Túi tote, balo, ví, ghế sofa v.v.. Những vật phẩm này sẽ được bày bán và toàn bộ doanh thu sẽ được ủng hộ lại cho các Chiến dịch thiện nguyện sắp tới của V-SIXTYFOUR.


V-SIXTYFOUR sẽ nhận quần Jeans cũ tại tất cả cửa hàng thuộc hệ thống:

  1. Hà Nội: 

– Tầng 4, Lotte Liễu Giai, Ba Đình

– B1-R6-29 Vincom Royal City, Thanh Xuân

  1. Hồ Chí Minh:

– Số 9 Nguyễn Trãi, Quận 1

– Tầng 3, Diamond Plaza, Quận 1

– Tầng 2, Vincom Thảo Điền, Quận 2
+ Tầng 3, Vạn Hạnh Mall, Quận 10

  1. Cần Thơ:  

– Tầng 2, khu Up Town, Vincom Hùng Vương, Ninh Kiều


Thực hiện: S-R