Viktor & Rolf Haute Couture Spring 2023: Không có bất ngờ cuối, chỉ có bất ngờ hơn

Ngày đăng: 26/01/23

Với bộ sưu tập Haute Couture mùa này, Viktor & Rolf đã minh chứng họ có thể khiến giới mộ điệu đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. 

Váy áo có thể diện trên người theo kiểu này, hoặc… kiểu khác. Hãy nhìn những nàng mẫu mang… những bộ váy áo trên người khi trình diễn ra sao! 

18 bộ váy của Viktor & Rolf, với chất liệu mềm mại và đường nét tự nhiên, nhưng “dường như” bị mặc lệch, mặc ngược hay thậm chí đảo lộn, thách thức thị giác của người xem. Bằng ý tưởng chơi đùa táo bạo với kỹ thuật giải cấu trúc, để lộ những bộ áo nịt ngực trên người các người mẫu mang đến một cách tiếp cận độc đáo với váy dạ hội và thậm chí là khiêu khích với thời trang cao cấp. 

Thời trang là một lĩnh vực hào nhoáng nhưng không kém phần căng thẳng với guồng quay chóng mặt cùng những đòi hỏi về sáng tạo không ngừng. Nhưng Viktor & Rolf đã chứng minh rằng thời trang không cần phải quá nghiêm túc. Show diễn của Viktor & Rolf đã khiến cho Tuần lễ Thời trang cao cấp Paris trở nên sôi nổi hơn, bên cạnh các buổi trình diễn ấn tượng trên sàn diễn và vẻ ngoài siêu thực, xa hoa từ các nhà mốt khác. 

Thương hiệu thời trang Viktor & Rolf, do Viktor Horsting và Rolf Snoeren điều hành, luôn được nhắc đến với những thiết kế ấn tượng, ngoạn mục. Ở đấy những bộ váy áo lộng lẫy với phom dáng táo bạo và thường thông đi theo quy tắc hay chuẩn mực thông thường. Những concept độc đáo phá vỡ những khuôn mẫu thời trang thường lệ. 

Tại buổi trình diễn Xuân-Hè 2023, ở hàng ghế đầu của Viktor & Rolf có sự hiện diện của diễn viên Lisa Rinna và người mẫu Coco Rocha và Doja Cat. Doja Cat, người vừa gây sốt trên mạng xã hội với bộ trang phục kỳ dị đỏ rực đính đá trong show diễn Schiaparelli, tiếp tục phong cách lập dị của mình trong bộ vest sọc nâu với bộ ria mép giả kỳ quặc. 

Cùng Style-Republik xem bộ sưu tập thời trang Viktor & Rolf Haute Couture Spring 2023 bên dưới.

Thực hiện: K.

Please follow and like us:

Bình luận