Bộ đôi thương hiệu Jean Paul Gaultier và KNWLS bắt tay phát hành bộ sưu tập hợp tác vào tháng 9 này

Ngày đăng: 31/07/23

Chỉ mới đây, thương hiệu xa xỉ Jean Paul Gaultier còn tất bật ra mắt bộ sưu tập thời trang cao cấp Haute Couture Thu 2023 dưới bàn tay lãnh đạo tài hoa của giám đốc sáng tạo khách mời – nhà thiết kế Julien Dossena (giám đốc sáng tạo thương hiệu Paco Rabanne). Hiện giờ, nhà mốt Pháp đã gấp rút hoàn thiện những công đoạn cuối cùng cho dòng quần áo may sẵn mới, những sản phẩm đầy hứa hẹn dự kiến ra mắt vào tháng 9 với sự hợp tác của thương hiệu thời trang đến từ thành phố mờ sương London – KNWLS.

Với 40 sản phẩm da dạng kiểu cách từ áo, áo khoác, quần và váy, bộ sưu tập là cái bắt tay đầy mới mẻ khi cộng hưởng nét đặc sắc riêng trong mã gian của hai nhãn hiệu, đặc biệt là trong cách họ sử dụng chung các bản in đậm đầy táo bạo và chủ đề punkish độc lạ. Dòng sản phẩm hợp tác này sẽ chính thức ra mắt vào ngày 8 tháng 9, sau bữa tiệc khai mạc Tuần lễ thời trang New York và thương hiệu KNWLS cũng sẽ giới thiệu cùng với một số look từ sàn runway tháng 9 tới.

 

View this post on Instagram

 

A post shared by @jeanpaulgaultier

Thương hiệu Anh Quốc KNWLS, được thành lập ở Nam London vào năm 2017 bởi Charlotte Knowles và Alexandre Arnault, sau khi họ tốt nghiệp trường Central Saint Martins nổi tiếng với kiểu dáng body-con cầu tiến có kết cấu thử nghiệm sáng tạo và hình ảnh đồ họa mạnh mẽ. Tuy vậy điều đáng chú ý là 2 nhà thiết kế Knowles và Arsenault trước đây đã từng làm việc với giám đốc sáng tạo ngày nay của Jean Paul Gaultier, nhà thiết kế Florence Tétier, người đã chế tác trang sức cho buổi trình diễn những ngày đầu thương hiệu KNWLS.

“Thế giới sáng tạo của họ thực sự kết nối sâu sắc với những di sản giàu có của thương hiệu Jean Paul Gaultier và điều này hoàn toàn hợp lý khi đứa con tinh thần chung lấy cảm hứng từ tầm nhìn chi tiết, tỉ mỉ về cơ thể phụ nữ ra đời” Tétier cho biết trong một tuyên bố.

Nhà thiết kế Arsenault nói thêm: “Chúng tôi muốn tìm thấy thế giới mà ở đó có sự gặp gỡ giữa 2 thương hiệu KNWLS và Jean Paul Gaultier. Đặc biệt, có vẻ như nó có thể trở thành một phần của kho lưu trữ thương hiệu Pháp Jean Paul Gaultier cũng như kho lưu trữ của KNWLS.”

Thực hiện: S.

Please follow and like us: